Blog

Top 10 website dạy nấu món ăn ngon bên trên quả đât

Nấu ăn thì chắc rằng ai ai cũng biết nhiều hoặc đôi chút ít, nhưng để nấu được những món ăn ngon lạ, độc đáo và khác biệt thì không phải người nào cũng làm đc. Bạn không nhất thiết phải đến hỏi chuyên gia, hay cặm cụi đọc những cuốn sách nấu ăn với cách thức lạc hậu, Top 10 website dạy nấu món ăn ngon bên trên thế giới dưới đây sẽ khiến cho bạn nấu những món ăn ngon với đoạn phim dạy nấu món ăn ngon bên trên khắp thế giới. Fan đã thực sự quản lý được gian bếp nhà mình? Bỏ những cuốn sách xuống đi, cập nhật and cải tiến xu hướng ăn uống đi nào!
Học nấu món ăn ngon có dễ?
Học nấu món ngon có dễ?

1. Nấu món ngon với Allrecipes

với nhiều video clip hướng dẫn nấu ăn tường tận cùng cách bài trí món thức ăn làm sao cho bắt mắt, Allrecipes có quá nhiều cách làm nấu ăn khiến cho bạn làm mới bữa cơm của mình từng ngày.

  • Website: http://allrecipes.com/

2. FoodNetwork

không những trang web dạy nấu ăn đơn giản, FoodNetwork còn tồn tại cả một kênh Blog riêng, một trang tạp chí chuyên ẩm thực cùng các bài viết về những đầu bếp khét tiếng, and một siêu thị online bán những vật dùng để bếp. Đây là nơi tuyệt hảo để bạn đưa ra niềm vui trong những công việc bếp núc hàng ngày, hoặc khi rảnh rang rất có thể bài viết liên quan kiến thức từ các chuyên gia đầu bếp khét tiếng.

  • Website: http://www.foodnetwork.com/

3. Betty Crocker

Betty Crocker có một giao diện họa tiết thiết kế đơn giản, dễ nhìn. Điểm đặc biệt bạn cũng có thể thấy ở trang này đó là những danh mục đc chia ra rõ ràng, dễ search. Menu nấu ăn được phân theo vùng miền hợp với mỗi nền văn hoá thực đơn ( như Châu Á, tín đồ Ý, Mexico,…). Các món ăn theo mỗi ngày lễ, từ các bữa cơm hàng ngày, món tráng miệng cho tới đồ ăn phụ tín đồ đều hoàn toàn có thể đưa ra tại đây.

  • Website: http://www.bettycrocker.com/

4. MarthaStewart

MarthaStewart có trụ sở tại Mỹ and Canada. Là 1 trong nhà cung cấp lớn với hơn 20 năm kinh nghiệm về phương pháp nấu ăn, bằng tay thủ công mỹ nghệ, nội dung bài viết giải trí and các video clip hướng dẫn. Có cả các nội dung bài viết tư vấn phong cách thiết kế một nhà bếp hoàn chỉnh dành cho tín đồ.

  • Website: http://www.marthastewart.com/

5. Chowhound

là một trong trang ăn uống khá nổi tiếng, những bài viết của Chowhound replay cho mình những câu hỏi liên quan đến món ăn, đồ uống được yêu quý, cách đổi mới nó, hay các mẹo có lợi giúp các món ăn của doanh nghiệp ngon hơn. Chúng ta cũng có thể tìm thấy rất nhiều bí quyết rất dị and hấp dẫn, ngon cơm mà chỉ có thể đưa ra ở những nhà hàng quán ăn, hay đầu bếp khét tiếng.

  • Website: http://www.chowhound.com/

6. SeriousEats – Dạy nấu món ngon trực tuyến

Với vô vàn bộ sưu tập phương pháp, kĩ thuật nấu ăn theo từng nhóm thực phẩm chi tiết, SeriousEats còn cho bạn thấy được các tính năng, Đặc điểm của từng loại nguyên liệu ấy. Trang web chuyên thí nghiệm các món thức ăn mới, các kĩ thuật mới and nếu khách hàng là người luôn luôn muốn làm mới bạn dạng thân, thì SeriousEats là ADD cực kỳ phù hợp cho bạn.

  • Website: http://www.seriouseats.com/

7. IVillage

đc ra đời năm 1995, các nội dung bài viết của iVillage không chỉ nói tới nguyên liệu, mà còn cung cấp nhiều hơn thế về khía cạnh sức khỏe, trang trí,… đấy là nơi tốt nhất có thể cho con gái kết nối cộng đồng, share & tìm kiếm các thông báo mới. Có khá nhiều Clip Thực hiện ăn ngon bạn có thể học, làm phong phú thêm tay nghề của bản thân.

  • Website: http://www.today.com/food

8. Epicurious

bạn cũng có thể đơn giản truy lùng một bí quyết nấu ăn tại ô tìm kiếm được đặt khá nổi bật bên trên trang chính. Ngoài bí quyết và video, Epicurious có 1 cộng đồng nội trợ bếp núc luôn luôn hỗ trợ fan & đi kèm khuyến cáo hữu dụng từ các nhà ăn uống khét tiếng.

  • Website: http://www.epicurious.com/

9. Taste of trang chủ

Taste of Home nổi tiếng là ADD dạy nấu ăn ngon online với cùng một trường học online chuyên về dạy nấu ăn ngon. Taste of trang chủ xuất bạn dạng nhiều tạp chí ăn uống sách dạy nấu ăn đơn giản có giá trị. Chúng ta có thể Đặt Đơn Hàng hoặc mua một cuốn eBook gối đầu giường cho chính bản thân.

  • Website: http://www.tasteofhome.com/

10. MyRecipes

MyRecipes có hàng tá Clip hướng dẫn cho chính mình Hướng dẫn cách làm ra làm sao để chế biến một món ăn ngon. Cùng với đó là thêm vào hoặc tuỳ biến món ăn yêu quý của khách hàng, giúp đỡ bạn sáng tạo and tự điều chỉnh mùi vị với những các món ăn “rất Tây” này.

  • Website: http://www.myrecipes.com/

bên trên đó là Top 10 trang web dạy nấu món ăn ngon trên quả đât. Vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc từ đầu nội dung bài viết này chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục bỏ những cuốn sách xuống đi, update và đổi mới Xu thế ẩm thực ngay đi nhé!
 

Trả lời