Blog

Top 10 trang rao vặt không tính tiền rất tốt nước ta 2018

1Chotot.com

website rao vặt

Nghe đến Chợ xuất sắc chắc không ít gì người cũng đã biết qua quảng cáo trên tivi, youtube hay bên trên internet. Chợ tốt được sở hữu bởi C.ty nước ngoài vốn khá hùng mạnh nên có thể trong vài năm đầu tư chi tiêu quảng cáo cực khủng và được cho phép người tiêu dùng đăng tin hoàn toàn không tính phí đã tạo nên trao lưu chợ online tại VN and chiếm thị phần rao vặt khá lớn hiện thời. Hiện tại thì vẫn còn cho đăng không tính tiền mặc dù thế bọn họ đã ra dịch vụ đăng tin tính phí.
Với giao diện thân mật and có hổ trợ cả App trên Android giúp chúng ta có thể rao vặt mọi lúc mọi nơi. Với việc phân bổ vùng miền trong những tin rao vặt cũng giúp bạn thuận lợi hơn không ít và đặt biệt toàn bộ các tin điều có chuyên viên chứng thực thông tin trước khi đăng lên. Chính vì như thế các tin rác khỏe mạnh sẽ không có chổ bên trên chợ giỏi. Hơn thế nữa Chợ tốt còn có những lời khuyên khi đơn hàng mua bán giúp cho bạn cản trở được những kẻ lừa đảo.

25giay.vn

Nếu Chợ giỏi là chợ rao vặt trực tuyến lớn nhất thì 5 Giây là diễn đàn rao vặt mua bán lớn nhất bây chừ. Người không những được đăng tin rao vặt free mà còn hoàn toàn có thể tạo store buôn bán bên trên 5 Giây tất nhiên sẽ có được phí nhé. Hoặc bạn cũng có thể trả phí để tín của bạn hot hơn & nằm trên top dài lâu.

3Vatgia.com

Vatgia.com là trang thương mại điện tử số một nước ta hiện nay. Cho nên đấy là nơi mua bán sôi khá nổi bật nhất với phần nhiều những món đồ dịch vụ điều có mặc sau đây. Còn chờ gì nữa mà không đăng tin rao vặt lên trang unique như vậy chứ, những tin của khách hàng nên viêt hạt tiêu đề chi tiết cụ thể để Google sẽ giúp cho bạn tìm quý khách hàng nữa đó.

4Nhattao.com

Nhattao.com là dòng sản phẩm, thể loại rao vặt của trang tạp chí technology nối tiếng Tinhte.vn. Cho nên cũng tương đối khét tiếng đúng với thể loại mua bán rao vặt cho sản pẩm công nghệ, điện tử, thiết bị số. Nếu bạn có mua bán liên quan điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay, camera, xe cộ thì vào đó mua bán nhé. Nhattao một chiếc tên khá hay trùng với tên chợ Nhật Tảo chuyên mua bán hàng điện tử nổi tiếng tại TP HCM.

5Rongbay.com

Rongbay là sản phẩm chuyên mua bán rao vặt khét tiếng của khách hàng VCCorp. Rongbay hiện tại đang nằm trong top 100 trang website nổi tiếng nhất VN. Với giao diện đẹp dễ tận dụng & nhiều thể loại hàng hóa dịch vụ vừa đủ. Cho nên mua bán sau đây là lý tưởng cho chính mình buôn bán.

6Muare.vn

Mua rẻ là forums bán buôn trực tuyến khét tiếng của người sử dụng VCCorp. Tại có khá đầy đủ các chủ đề từ technology, dịch vụ, sắm sửa, phố đồ cũ,..Mua Rẻ hiện tại đang lọt vào top 100 website lớn nhất VN cho nên số người truy cập sau đây là khá lớn rất cân xứng cho bạn oder mai bán đắt.

7Muaban.net

Muaban.net là một trong trang rao vặt số 1 và lâu đời nhất nước ta từ thời điểm năm 2002 đến hiện nay. Chính vì vậy mà dịch vụ, chất lượng không hoàn thành được cải tiếng mới đây đang co ra website bạn dạng mới nhìn đẹp hơn gọn hơn and dễ tận dụng hơn. Cho nên đây là một trong những trang rao vặt không thể không có cho mình vận động buôn bán mua bán.

8Phomuaban.vn

sau đây, fan bán rất có thể rao bán hàng hóa của bản thân, mọi cá nhân bán đều có quyền ngang nhau, được chủ quyền xây đắp quầy bán hàng and soạn các bạn dạng tin có nội dung đa dạng và phong phú, đẹp mắt. Những phiên bản tin này sẽ ngay lập tức đc gửi đến mỗi người mua đang mong muốn.
người mua luôn có khá nhiều chọn lựa để có được hàng hóa rất tốt, nếu có gì chưa rõ vẫn có thể hỏi thêm thông báo từ bạn bán bằng rất nhiều cách không giống nhau.

9Raovat.vnexpress.net (tính phí)

Vơi ưu điểm là trang báo nhiều bạn đọc nhất bây chừ. Cho nên lượng visitor vào Vnexpress là rất khủng chính vì vậy quảng cáo rao vặt trên đây giúp bạn tiếp cận người sử dụng tốt hơn. Nhất là những sản phẩm có giá trị như bất động sản, xe cộ, đồ điện tử,…

10Chugiong.com

ChuGiong.Com là mô hình thương mại điện tử, search rao vặt. ChuGiong.Com giúp bạn tìm được các mặt hàng đa dạng, đầy đủ chủng loại từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến những sản phẩm – dịch vụ đáp ứng các nhu yếu thiết thực của cuộc sống mỗi ngày như nguyên liệu, nhu yếu phẩm, thời trang, Du Lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại and con số.
Hãy cùng 10Hay chia sẻ những thông tin hữu dụng, bí quyết thiết thực cho cuộc sống thường ngày bằng phương pháp share bài viết cho mỗi người cùng tham khảo nhé. Ngoài ra những chúng ta có thể bình luận ý kiến mình phía bên dưới sẽ giúp 10Hay thực hiện hơn.
 

Trả lời