0 votes
in Trường dạy nấu ăn by (1.6k points)
Top 3 trường dạy nấu ăn tốt nhất tphcm

2 Answers

0 votes
by
Giá rẻ thì có nhà văn hóa phụ nữ đường lý chính thắng quận 3

Trung cấp thì có trường Saigontourist

Đại học thì có công nghiệp thực phẩm và Vài ngành ở đại học sư phạm kỹ thuật
0 votes
by (1.6k points)
Trường Trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc (VAAC)
Trường Trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc (VAAC) cũng là một trong những điểm dạy nấu ăn chuyên nghiệp, tại đây bạn không những được dạy cách nấu trên 60 món Á-Âu cao cấp mà còn có cơ hội được học thêm các lớp khác như bếp Việt, bếp Hoa… Dưới sự trợ giảng của các bếp trường, đầu bếp nổi tiếng trong hệ thống khách sạn 5 sao, bạn có thể dễ dàng học nấu ăn, học làm bánh thành thạo.Bạn còn được thực tập trong môi trường năng động, tiện nghi hoàn hảo của VAAC, và còn được bổ sung các kỹ năng về lựa chọn cũng như bảo quản thực phẩm, giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng hơn. Và dĩ nhiên sau khi học bạn sẽ nhận được bằng cấp cùng chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc, và còn được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3823 3219
Website: vaacgroup.edu.vn
Email: info@daynghevietuc.com
4. Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình
Đến với Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình bạn được lựa chọn nhiều nghề khác nhau, trong đó có học nấu ăn. Từ các món tiệc, các món ăn gia đình cho đến học nấu ăn kinh doanh, trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình luôn có đầy đủ cơ sơ vật chất đảm bảo cho quá trình học của bạn trở nên tốt hơn.

Với các món tiệc, bạn sẽ được hướng dẫn tỉa rau củ căn bản miễn phí, cách trang trí món ăn và sắp xếp thực đơn. Với các món ăn gia đình, bạn sẽ học các món ăn thường trong bữa cơm gia đình phù hợp cho các bạn gái, các cô các mẹ muốn dành thời gian cho gia đình mình. Với nấu ăn kinh doạnh, bạn sẽ được cung cấp công thức cụ thể cho từng món và những bí quyết gia truyền.Ngoài những món mặn bạn còn được học về các món nhậu, các món ngọt và các món chay. Sau khi hoàn thành các khóa học mong muốn, bạn sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học hoặc chứng chỉ Sơ cấp nghề.  

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 456, đường Trường Chinh, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 8 3810 0097
Website: www.daynghequantanbinh.edu.vn
Email: daynghequantanbinh@gmail.com
5. Nhà văn hoá Phụ Nữ TP Hồ Chí Minh
Trung tâm dạy nấu ăn chất lượng cuối cùng mình muốn giới thiệu đó là Nhà văn hóa Phụ Nữ TP Hồ Chí Minh, nơi đây được biết đến với những lớp học hay và bổ ích. Tại đây có rất nhiều lớp dạy nấu ăn ngắn hạn nhằm mang lại những kỹ năng cơ bản, hay nâng cao tay nghề nấu nướng cho bạn như nấu ăn gia đình, nấu các món chay, nấu đãi tiệc…Thông tin liên hệ

Địa chỉ Cơ sở chính: 188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM; Điện thoại: 08.3931.6447
Cơ sở 2: Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM; Điện thoại: 08.5411.0630
Website: www.nvhphunu.vn
Email: nvhpntp@nvhphunu.vn
Hơn nữa, học phí ở Nhà văn hóa Phụ nữ cũng ở mức trung bình nên phù hợp với phần đông những người làm nội trợ. Nhiều món ăn ngon lại dễ chế biến sẽ được hướng dẫn tận tình với thời gian học linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những lớp ẩm thực ngắn hạn này tùy thuộc vào thời gian của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm nơi để chia sẻ đam mê nấu nướng với mức học phí phải chăng, một góc bếp thân thiện gần gũi dành cho những nội trợ tại gia không chuyên thì cùng Cooky tham khảo các lớp học được tổ chức bởi Cooky Việt Nam nhé!
Welcome to Trường Dạy Nấu Ăn - Chuyên Trang Hỏi Đáp Nấu Nướng và nghề bếp
...