flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trường dạy nghề

on . Posted in Giới thiệu

[Truong day nghe] Trường dạy nghề Theo con số thống kê của Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), hiện nay nước ta có 170 trường cao đẳng nghề, 342 trường trung cấp nghề và 870 trung tâm dạy nghề. Hệ thống trường nghề phát triển sâu rộng trong cả nước, tuy nhiên chất lượng đào tạo chưa tương xứng và để chọn được một trường dạy nghề tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như việc làm sau khi ra trường là điều khó.

Trường dạy nghề nổi tiếng tại Việt Nam phải kể đến Trường dạy nghề đầu bếp NetSpace.  Với 6 cơ sở đào tạo lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy nấu ăn hiện đại cho phép việc đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành ngay tại Trường. 

day-nghe-dau-bep1
[Truong day nghe] Trường dạy nghề
Một phòng học lớn tại trường dạy nghề đầu bếp NetSpace

Chọn trường dạy nghề nào tốt?

Để tìm đúng một trường dạy nghề đầu bếp tốt, chuyên nghiệp, không phải dễ dàng. Rất nhiều thông tin quảng cáo của nhiều trường chưa đúng sự thật về về chất lượng đào tạo, về đội ngũ giảng viên, về môi trường học tập… khiến các bạn trẻ dễ nhầm tưởng. Những thông tin sai lệch, khiến các bạn không đạt được mục tiêu tay nghề và nghề nghiệp. Điều này là rất tệ hại, bởi vì nó ảnh hưởng đến cả tương lai của các bạn sau này.

day-nghe-dau-bep7
[Truong day nghe] Trường dạy nghề
Chọn đúng Trường dạy nghề đầu bếp rất quan trọng

Tương lai nào khi bạn học nghề bếp?

Nghề đầu bếp thực thụ cần có tay nghề vững vàng, am hiểu về ẩm thực. Khi bước vào nghề bếp, Bạn sẽ bắt đầu từ vị trí phụ bếp, phụ trách các khâu sơ chế, rửa rau, củ, thịt, cá… và cắt, ra đồ cho Người bếp chính (Chảo).

day-nghe-dau-bep3
[Truong day nghe] Trường dạy nghề
Người đầu bếp là một nghệ sĩ khéo léo

truong-day-nghe01
[Truong day nghe] Trường dạy nghề
Bạn không chỉ học pha chế mà bạn phải đam mê thì mới thành công

Trường dạy nghề nào để bạn thoải mái việc học

Trường dạy nghề đầu bếp Netspace được biết đến là một trường dạy nghề nấu ăn chất lượng cao, có uy tín. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú. Phương châm hoạt động của trường là tổng hợp sức mạnh các nguồn nhân lực, Trường dạy nghề đầu bếp Netspace luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

day-nghe-dau-bep4
[Truong day nghe] Trường dạy nghề
Trường dạy nghề đầu bếp Netpsace luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Ngoài nâng cao tay nghề, Trường dạy nghề đầu bếp Netspace còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên tự tin vào đời và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Netspace thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu giữa nhà trường với các học viên, giữa học viên các khóa và giữa học viên với các hoạt động xã hội.

day-nghe-dau-bep5
[Truong day nghe] Trường dạy nghề
Hoạt động ngoại khóa – nâng cao tinh thần gắn bó giữa các học viên tại Trường dạy nghề đầu bếp NetSpace

Để khuyến khích học viên sáng tạo và nâng cao tay nghề, Trường dạy nghề đầu bếp Netspace thường tổ chức những cuộc thi như cuộc thi “Những món gỏi đẳng cấp”, “Các món nướng đẳng cấp”... nhằm nâng cao trình độ, tay nghề bếp cho Học viên. Chính những nỗ lực này đã giúp những học viên đến với Trường Netspace có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo và hơn thế nữa là thể hiện bản thân. Những cố gắng, ước mơ, hoài bão mà các học viên gửi gắm trong từng món ăn đã tạo lên hương vị rất riêng, rất đậm đà. 

day-nghe-dau-bep6
[Truong day nghe] Trường dạy nghề
Cuộc thi “những món gỏi đẳng cấp”  tại trường dạy nghề đầu bếp NetSpace

Trường dạy nghề đầu bếp NetSpace đang nỗ lực hết mình để hỗ trợ các bạn trẻ từ mọi miền đất nước có thể đạt được ước mơ nghề nghiệp của mình cho cuộc sống tương lai tốt đẹp.

FORM GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường Dạy nghề Ẩm thực NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2