flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng

on . Posted in Giới thiệu

Trường dạy nấu ăn Netspace tại Đà Nẵng không còn là ước mơ của nhiều bạn trẻ  với mong muốn chọn Đà Nẵng là nơi học nấu ăn nữa mà bây giờ nó đã trở thành hiện thực khi Chúng tôi - Trường dạy nghề ẩm thực Netspace có trụ sở chính tại TP.HCM đã lựa chọn thành phố Đà Nẵng là nơi thứ hai để phát triển dạy nghề ẩm thực trong thời gian tới.

netspace-dn

Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng chúng tôi muốn mang đến cho các bạn ở đây một môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp,  đào tạo từ căn bản đến nâng cao, phòng học được đầu tư tốt theo tiêu chuẩn quốc tế.

daynauanodanang03

Lớp học quay vịt tại Trường dạy nấu ăn

Tiêu chí của Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng chúng tôi là chương trình đào tạo sát thực tế, trang bị tay nghề tốt cho các bạn trẻ có đủ khả năng làm việc tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn và khu du lịch.

hoc-nau-an-danang03

Học cuốn Sushi tại Trường dạy nấu ăn

Chúng tôi tin rằng Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng của chúng tôi sẽ là địa điểm tốt nhất để cho các bạn học tập và nâng cao tay nghề.

danang07

Khóa học Mở quán ăn, nhà hàng tại Trường dạy nấu ăn

Mô hình đào tạo chuẩn tại TP.HCM sẽ được triển khai ở Trường dạy nấu ăn tại Đà Nẵng. Các bạn sẽ cảm nhận chất lượng đào tạo của Trường đúng theo các chuẩn mức dạy nghề. Những mô hình đào tạo luôn gắn liền với thực tế, giúp Học viên tiếp thu nhanh và có thể áp dụng vào thực tế khi đi làm hoặc mở cho mình một mô hình kinh doanh ẩm thực riêng.

FORM TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

Địa chỉ trường dạy học nấu ăn ở Đà Nẵng

Bản đồ đến Netspace Đà Nẵng

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2