flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trường dạy nấu ăn ở TPHCM

on . Posted in Giới thiệu

Trường dạy nấu ăn ở TPHCM hiện rất nhiều nhưng để chọn đơn vị dạy nghề bạn để bạn học với cái tâm, sự truyền nghề từ những đầu bếp đỉnh cũng như trang thiết bị cùng bằng cấp để ra trường có việc với mức lương cao thì đòi hỏi bạn nhiều thời gian.

Và các lớp dạy nấu ăn tại Tp.HCM đang được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Bởi vì, với mức thu nhập và cơ hội việc làm tốt của nghề bếp thì việc đến một lớp dạy nấu ăn tại TpHCM đang là nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ.

Chọn trường dạy nấu ăn ở TPHCM nào tốt?

Để tìm đúng một Trường dạy nấu ăn ở TPHCM  tốt, chuyên nghiệp, không phải dễ dàng. Rất nhiều thông tin quảng cáo của nhiều trường chưa đúng sự thật về về chất lượng đào tạo, về đội ngũ giảng viên, về môi trường học tập… khiến các bạn trẻ dễ nhầm tưởng. Những thông tin sai lệch, khiến các bạn không đạt được mục tiêu tay nghề và nghề nghiệp. Điều này là rất tệ hại, bởi vì nó ảnh hưởng đến cả tương lai của các bạn sau này.

netspace-hcmc
Trường dạy nấu ăn ở TPHCM
- Truong day nau an o TPHCM
Trường dạy Ẩm thực Netspace
cơ tại 30 Nguyễn Huy Tự, Q.1, TP.HCM

netspace-19dangtat
Trường dạy nấu ăn ở TPHCM
- Truong day nau an o TPHCM
Trường dạy Ẩm thực Netspace
cơ sở II tại 19 Đặng Tất Q.1, TP.HCM

netspace-2
Phòng học chính tại Netapace Tp.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh- Một thành phố năng động bậc nhất của cả nước, nơi hội tụ nhiều du khách nước ngoài, mức sống người dân cao. Do vậy, nghề bếp đang là nghề “hot”, hiện nhiều khách sạn đang cần tuyển dụng  nhiều nhân sự nghề này, các trường đào tạo không đủ cung ứng nhân sự bếp theo yêu cầu.

Nghề bếp- Nghề học nhanh (1-3 tháng)- Nghề dễ kiếm việc làm- Thu nhập ổn định- Khả năng thăng tiến cao

VIDEO CLIPS

Đội ngũ giảng dạy Trường dạy nấu ăn ở TPHCM

Đội ngũ cố vấn và Giảng viên của trường dạy học nấu ăn NetSpace là những Chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều uy tín trên thế giới như Thầy Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Thầy David Thái (Siêu Đầu Bếp), Ông Lý Sanh (Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn), Cô Bùi Thị Sương (Chuyên gia ẩm thực, Phó Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn)…


Siêu đầu bếp Võ Hoàng Nhân (Đầu bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam) đào tạo bếp Việt cho học viên
Trường dạy học nấu ăn Netspace

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học đều được trang bị máy lạnh giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của Thầy, Cô và tự tin để theo đuổi nghề mình yêu thích. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn ở Việt Nam.

Trường dạy nấu ăn ở TPHCM nào để bạn thoải mái việc học

Trường dạy nấu ăn ở TPHCM nói chung và trường Netspace được biết đến là một trường dạy nghề nấu ăn chất lượng cao, có uy tín. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú. Phương châm hoạt động của trường là tổng hợp sức mạnh các nguồn nhân lực, Trường dạy nghề đầu bếp Netspace luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace với trụ sở chính và các chi nhánh tại Quận 1, Tp.HCM, là Trường đào tạo chuyên nghiệp về nghề bếp, nghề pha chế, nghề bánh rất thuận lợi cho các Học viên có nhu cầu học nghề tại tphcm và các tỉnh tiếp giáp Tp.HCM.

Các khóa học chuyên sâu về nghề bếp, nghề pha chế, nghề làm bánh được học rất nhanh, thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng. Với tay nghề tốt sau khi tốt nghiệp, Học viên dễ dàng xin việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, Resort lớn tại Tphcm và các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam. Trường NetSpace cam kết hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho tất cả các Học viên ra trường.

Các lợi thế mà các học viên học nghề  tại Trường Netspace đó là Giảng viên giảng dạy  là Các bếp trưởng với tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy nghề bếp, nghề pha chế, nghề bánh.

Ngoài nâng cao tay nghề, Trường dạy nấu ăn Netspace còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên tự tin vào đời và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Netspace thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu giữa nhà trường với các học viên, giữa học viên các khóa và giữa học viên với các hoạt động xã hội.

day-nghe-dau-bep5
Trường dạy nấu ăn ở TPHCM - Truong day nau an o TPHCM
Hoạt động ngoại khóa – nâng cao tinh thần gắn bó giữa các học viên tại Trường dạy nghề đầu bếp NetSpace

hoc-nghe-tai-tphcm-daynauan
Trường dạy nấu ăn ở TPHCM - Truong day nau an o TPHCM
Nghề bếp- Nghề học nhanh (1-3 tháng)- Nghề dễ kiếm việc làm- Thu nhập ổn định- Khả năng thăng tiến cao

 
netspace-3
Trường dạy nấu ăn ở TPHCM
- Truong day nau an o TPHCM

Thầy Hiệu trưởng Netspace - Nguyễn Quốc Y hướng dẫn học viên nấu Phở để làm chủ

Đặc điểm nổi bật của Trường dạy nấu ăn ở TPHCM

  • Trường dạy nghề nấu ăn NetSpace tọa lạc ngay tại trung tâm Sài Gòn
  • Cơ sở vật chất hiện đại cho phép đào tạo nghề bếp chất lượng cao
  • Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp nổi tiếng trực tiếp giảng dạy
  • Nhiều khóa học đào tạo gồm dạy nấu ăn, dạy pha chế, dạy làm bánh, dạy mở quán để làm chủ và học kinh doanh quản lý quán ăn, nhà hàng

hoc-nghe-tai-tphcm01
Trường dạy nấu ăn ở TPHCM - Truong day nau an o TPHCM
Học viên Netspace tham gia cuộc thi ẩm thực tại Lễ hội ẩm thực các nước tại Tp.HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trường dạy nấu ăn ở TPHCM

FORM TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input
  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2