flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trường dạy nấu ăn ở Sài Gòn

on . Posted in Giới thiệu

Tìm một Trường dạy nấu ăn ở Sài Gòn, thật là khó. Bởi vì, hiện nay có rất nhiều Trung tâm dạy nấu ăn ở Saigon, thế nhưng để bạn tìm nơi học nghề hoặc để làm Chủ một quán ăn, nhà hàng lại rất khó.

Ví dụ: Bạn muốn học nghề bếp để làm việc tại một nhà hàng, nhưng nhiều trường lại tư vấn cho Bạn học các lớp Trung cấp nghề chế biến món ăn hay học lớp Bếp trưởng thì sau khi tốt nghiệp, bạn không thể làm ở vị trí như mong muốn. Hoặc bạn chỉ cần học nấu phở và kinh doanh quán phở, thì nhiều Trường dạy nấu ăn ở Sài Gòn  lại tư vấn bạn học nấu phở như ở các Nhà hàng, kết quả là khi ra mở quán, chất lượng món phở không đạt yêu cầu và những kinh nghiệm, bí quyết mở quán ăn lại không được học, bạn sẽ rất lúng túng nhiều thứ như là chưa từng học nghề. Như vậy, Trường dạy nấu ăn ở Sài Gòn ở đâu tốt?

Mot-Buoi-Hoc-Nghe-Bep-Tai-Truong-Netspace-Mot-Trung-Tam-Day-Nau-An-Tot-O-Saigon
Trường dạy nấu ăn ở Sài Gòn | Truong day nau an o Sai Gon
Một buổi học nghề bếp tại Trường NetSpace - Một Trung tâm dạy nấu ăn tốt ở Saigon

Khảo sát một lớp học nghề bếp tại Trường NetSpace, Tôi thấy không khí lớp học rất vui và hào hứng. Một bạn nói vui với Tôi: “Học nghề bếp ở đâu cũng được, miễn sao là học thấy hay, thấy vui, thấy ngon, đẹp, có tay nghề vững là học thôi, mình nói vui vậy thôi, chứ trước khi lựa chọn học nghề bếp ở đâu, mình cũng phải tìm hiểu nhiều lắm, trường nào mình vào học thử cũng thấy có cái hay, nhưng dấu ấn để mình đăng ký học thì hơi khó đấy!”.

Sieu-Dau-Bep-Le-Vo-Anh-Duy-Dang-Day-Hoc-Vien-Nau-An-Tai-Truong-Netspace
Trường dạy nấu ăn ở Sài Gòn | Truong day nau an o Sai Gon
Học viên đang dạy học viên nấu ăn tại Trường NetSpace

Tôi xin nhà trường một vài số điện thoại của các Học viên đã tốt nghiệp tại Trường NetSpace và Tôi gặp Bạn Tâm, Học viên khóa K1 tâm sự: “Mình đã học xong khóa đào tạo nghề bếp rồi, sau khi học xong mình thấy tự tin vô cùng, không còn cảm giác vụng về, lập cập như trước nữa, không những thế, bây giờ mình đã trở thành bếp chính của nhà hàng, mình rất vui vì lựa chọn và quyết định của mình luôn đúng. Học nghề bếp ở đâu? Tìm một Trung tâm dạy nấu ăn tốt ở Saigon, lời khuyên của mình với các bạn đó là các bạn hãy tự tin với chính mình và tự chính mình tìm hiểu để không phải hối tiếc khi chọn một trường nào đó để học nghề bếp”.

Để Học nghề bếp ở đâu rất quan trọng nên không phải chỉ mình bạn Tâm, mà tất cả chúng ta những ai đang mong muốn theo đuổi con đường sự nghiệp bằng nghề bếp thì hãy cảm nhận không những thu thập, tìm hiểu thông tin nhiều Trường, mà hãy trải nghiệm và học thử ngay tại lớp học mà mình mong muốn, để đưa ra quyết định đúng đắn.

truong-day-nau-an-o-sai-gon01
Trường dạy nấu ăn ở Sài Gòn | Truong day nau an o Sai Gon

Tôi tin các bạn sẽ giống như các bạn đã học tại Trường NetSpace, hãy cố gắng đánh giá, nhìn nhận, phân tích một cách tốt nhất để tìm cho mình một trung tâm dạy nấu ăn tốt ở Sài gòn và sự lựa chọn của bạn là đúng đắn.

Học nghề bếp, Bạn có cơ hội sáng tạo và biểu diễn khả năng nấu nướng của mình cho Bạn bè, người thân và mọi người trên thế giới.

FORM GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường Dạy nghề Ẩm thực NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

CN Trường Netspace tại Hà Nội

 
  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2