flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng

on . Posted in Giới thiệu

Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng hiện rất nhiều nhưng để chọn đơn vị dạy nghề bạn để bạn học với cái tâm, sự truyền nghề từ những đầu bếp đỉnh cũng như trang thiết bị cùng bằng cấp để ra trường có việc với mức lương cao thì đòi hỏi bạn nhiều thời gian.

Và các lớp dạy nấu ăn tại Đà Nẵng đang được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Bởi vì, với mức thu nhập và cơ hội việc làm tốt của nghề bếp thì việc đến một lớp dạy nấu ăn tại Đà Nẵng đang là nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ.

Chọn trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng nào tốt?

Để tìm đúng một trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng  tốt, chuyên nghiệp, không phải dễ dàng. Rất nhiều thông tin quảng cáo của nhiều trường chưa đúng sự thật về về chất lượng đào tạo, về đội ngũ giảng viên, về môi trường học tập… khiến các bạn trẻ dễ nhầm tưởng. Những thông tin sai lệch, khiến các bạn không đạt được mục tiêu tay nghề và nghề nghiệp. Điều này là rất tệ hại, bởi vì nó ảnh hưởng đến cả tương lai của các bạn sau này.

hoc-nau-an-o-danang01
Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng
- Truong day nau an o Da Nang
Trường dạy Ẩm thực Netspace Đà Nẵng
tại 3 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu - Tel: (051) 1363 4879

Thành phố Hồ Chí Minh- Một thành phố năng động bậc nhất của cả nước, nơi hội tụ nhiều du khách nước ngoài, mức sống người dân cao. Do vậy, nghề bếp đang là nghề “hot”, hiện nhiều khách sạn đang cần tuyển dụng  nhiều nhân sự nghề này, các trường đào tạo không đủ cung ứng nhân sự bếp theo yêu cầu.

Nghề bếp- Nghề học nhanh (1-3 tháng)- Nghề dễ kiếm việc làm- Thu nhập ổn định- Khả năng thăng tiến cao

Cơ sở đào tạo trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng Netspace

Trường dạy nấu ăn  tất cả được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học nấu ăn hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên. Đặc biệt, trường trang bị đấu trường ẩm thực, quầy bar quốc tế cùng bếp học bánh hiện đại.

hoc-nau-an-o-danang02
Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng - Truong day nau an o Da Nang
Đấu trường ấm thực tại trường Netspace Đà Nẵng

Đội ngũ giảng dạy trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng

Đội ngũ cố vấn và Giảng viên của trường dạy học nấu ăn NetSpace là những Chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều uy tín trên thế giới như Thầy Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Thầy David Thái (Siêu Đầu Bếp), Ông Lý Sanh (Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn), Cô Bùi Thị Sương (Chuyên gia ẩm thực, Phó Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn)…


Siêu đầu bếp Võ Hoàng Nhân (Đầu bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam) đào tạo bếp Việt cho học viên
Trường dạy học nấu ăn Netspace

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học đều được trang bị máy lạnh giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của Thầy, Cô và tự tin để theo đuổi nghề mình yêu thích. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn ở Việt Nam.

Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng nào để bạn thoải mái việc học

Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng nói chung và trường Netspace được biết đến là một trường dạy nghề nấu ăn chất lượng cao, có uy tín. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú. Phương châm hoạt động của trường là tổng hợp sức mạnh các nguồn nhân lực, Trường dạy nghề đầu bếp Netspace luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện Trường đào tạo chuyên nghiệp về nghề bếp, nghề pha chế, nghề bánh rất thuận lợi cho các Học viên có nhu cầu học nghề tại Đà Nẵng và các tỉnh tiếp giáp miền Trung như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế...

Các khóa học chuyên sâu về nghề bếp, nghề pha chế, nghề làm bánh được học rất nhanh, thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng. Với tay nghề tốt sau khi tốt nghiệp, Học viên dễ dàng xin việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, Resort lớn tại miền Trung và các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam. Trường NetSpace cam kết hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho tất cả các Học viên ra trường.

Các lợi thế mà các học viên học nghề  tại Trường Netspace đó là Giảng viên giảng dạy  là Các bếp trưởng với tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy nghề bếp, nghề pha chế, nghề bánh.

Ngoài nâng cao tay nghề, Trường dạy nấu ăn Netspace còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên tự tin vào đời và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Netspace thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu giữa nhà trường với các học viên, giữa học viên các khóa và giữa học viên với các hoạt động xã hội.

day-nghe-dau-bep5
Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng - Truong day nau an o Da Nang
Hoạt động ngoại khóa – nâng cao tinh thần gắn bó giữa các học viên tại Trường dạy nghề đầu bếp NetSpace

hoc-nghe-tai-tphcm-daynauan
Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng - Truong day nau an o Da Nang
Nghề bếp- Nghề học nhanh (1-3 tháng)- Nghề dễ kiếm việc làm- Thu nhập ổn định- Khả năng thăng tiến cao

 
hoc-nghe-tai-tphcm-trinh
Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng - Truong day nau an o Da Nang
Rất nhiều bạn trẻ chọn nghề bếp để theo học nghề tại Trường NetSpace

Đặc điểm nổi bật của Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng

  • Cơ sở vật chất hiện đại cho phép đào tạo nghề bếp chất lượng cao
  • Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp nổi tiếng trực tiếp giảng dạy
  • Nhiều khóa học đào tạo gồm dạy nấu ăn, dạy pha chế, dạy làm bánh, dạy mở quán để làm chủ và học kinh doanh quản lý quán ăn, nhà hàng

hoc-nghe-tai-tphcm01
Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng - Truong day nau an o Da Nang
Học viên Netspace tham gia cuộc thi ẩm thực tại Lễ hội ẩm thực các nước tại Tp.HCM

FORM TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

Địa chỉ trường dạy học nấu ăn ở Đà Nẵng

Bản đồ đến Netspace Đà Nẵng

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2