flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trường dạy làm bánh tại Hà Nội

on . Posted in Giới thiệu

Nghề làm bánh là một nghề khá vất vả, nó yêu cầu người thợ làm bánh phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và rất nhiều kỹ năng khác nhau. Nhưng nếu có sự đam mê với nghề thì sao các bạn không thử sức với một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay. Nhưng để có thể trở thành một người thợ làm bánh chuyên nghiệp, đặc biệt là tại Hà Nội thì trường dạy làm bánh tại Hà Nội nào tốt ?

trung-tam-day-nau-an02

Truong day lam banh tai Hanoi | Trường dạy làm bánh tại Hanoi

Nghề làm bánh  đang được nhiều người theo học và trở thành một nghề hấp dẫn. Ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á hiện nay đã trở thành một ngành nghề đang phát triển rất cao. Nghề làm bánh, một trong những ngành nghề đang được xem là hấp dẫn nhất thế giới hiện nay.

Hãy thử tưởng tượng nét mặt rạng rỡ của thực khách sau khi nếm chiếc bánh chất lương do chính tay bạn làm, quả là một cảm giác khó tả. Được ăn ngon không chỉ là niềm vui mà còn là sự hạnh phúc. Một chiếc bánh ngon có thể khiến người ăn cảm thấy yêu đời hơn, sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời hơn.

Các khóa học nghề bánh tại Trường dạy làm bánh tại Hà Nội NetSpace được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Khác với các chương trình đào tạo tại các trường đại học theo kiểu “hàn lâm”, chương trình các khoá học nấu ăn tại Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace được xây dựng từ thực tế, dạy chuyên sâu về nghề, thực hành nhiều.

11885369 637981446343617 1999078695694046922 n

Truong day lam banh tai Hanoi | Trường dạy làm bánh tại Hanoi
Các học viên của lớp bánh đang làm bánh Cupcake

Hơn nữa, các chương trình dạy nấu ăn luôn được cập nhật phù hợp với thị trường, lớp học ít người, Giảng viên theo sát được học viên, tay nghề của học viên được nâng cao rất nhanh.

Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tình của các giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, các lớp học làm bánh sẽ gồm nhiều bài giảng cụ thể hướng dẫn cách làm những sản phẩm ngon và hấp dẫn. Bạn không chỉ được mang về những sản phẩm mình làm mà còn được trang bị những kỹ năng và hiểu biết để làm lại những sản phẩm ấy để gây ấn tượng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

VIDEO CLIPS

11886169 607851436022289 8014162839091867247 o

Truong day lam banh tai Hanoi | Trường dạy làm bánh tại Hanoi

Mỗi học viên sẽ được làm việc ở một không gian riêng, với các dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu có sẵn sẵn sàng để bạn làm ra những sản phẩm tuyệt tác. Bạn thậm chí được cung cấp những công thức sẵn có để mang về nhà và có thể tham khảo trong nhiều năm tới.

Địa chỉ trường dạy nấu ăn tại Hà Nội

FORM GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input
  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2