flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trường dạy bếp NETSPACE

on . Posted in Giới thiệu

Trong số các trường dạy bếp tại thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến Trường dạy bếp NetSpace. Với 6 cơ sở đào tạo lớn tại các trung tâm thành phố: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt là những địa điểm rất thuận lợi cho các Học viên đến từ mọi miền của đất nước. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy nấu ăn hiện đại cho phép việc đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành ngay tại Trường.

truong-day-bep001
trường dạy bếp - truong day bep
Một phòng học lớn tại trường dạy bếp nổi tiếng NetSpace

truong-day-bep002
trường dạy bếp - truong day bep
Môi trường học tập rất quan trọng của một trường dạy bếp

Để tìm đúng một trường dạy bếp tốt, chuyên nghiệp, không phải dễ dàng. Rất nhiều thông tin quảng cáo chưa đúng sự thật về về chất lượng đào tạo, về đội ngũ giảng viên, về môi trường học tập… khiến các bạn trẻ dễ nhầm tưởng. Những thông tin sai lệch, khiến các bạn không đạt được mục tiêu tay nghề và nghề nghiệp. Điều này là rất tệ hại, bởi vì nó ảnh hưởng đến cả tương lai của các bạn sau này.

truong-day-bep003
trường dạy bếp - truong day bep
Chọn Trường dạy bếp rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai Các bạn

Nghề đầu bếp thực thụ cần có tay nghề tốt, am hiểu về ẩm thực. Bước vào nghề bếp sẽ bắt đầu từ vị trí phụ bếp, Bạn sẽ phụ trách các khâu sơ chế, rửa rau, củ, thịt, cá… và cắt, chuẩn bị nguyên vật liệu (ra đồ) cho Người bếp chính- Chảo.

truong-day-bep004
trường dạy bếp - truong day bep
Người đầu bếp là một nghệ sĩ khéo léo- Trường dạy bếp NetSpace

Trường dạy bếp nổi tiếng Netspace được biết đến là một trường dạy bếp chất lượng cao, uy tín. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú. Phương châm hoạt động của trường là đào tạo nguồn nhân lực bếp chất lượng cao cung ứng cho nhu cầu rất lớn từ xã hội. Do đó, Trường dạy bếp Netspace luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

truong-day-bep005
trường dạy bếp - truong day bep
Trường dạy bếp Netpsace luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Ngoài việc nâng cao tay nghề, Trường dạy bếp Netspace còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên tự tin vào đời và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu giữa nhà trường với các học viên, giữa học viên các khóa và giữa học viên với các hoạt động xã hội.

truong-day-bep006
trường dạy bếp - truong day bep
Hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao tinh thần gắn bó giữa các học viên tại Trường dạy bếp NetSpace

Nhằm giúp học viên sáng tạo và nâng cao tay nghề, Trường dạy bếp Netspace thường xuyên tổ chức những cuộc thi nấu ăn như cuộc thi “Những món gỏi đẳng cấp”, “Các món nướng đẳng cấp”, "Các món lẩu đẳng cấp"... Chính những nỗ lực này giúp những học viên đến với Netspace có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo và hơn thế nữa là thể hiện bản thân.

truong-day-bep007
trường dạy bếp - truong day bep
Cuộc thi “những món gỏi đẳng cấp” đã thể hiện tài năng của các học viên- Trường dạy bếp NetSpace.

Hãy chọn cho mình  một Trường dạy bếp tốt để vững tin bước vào nghề.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2