flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trường đào tạo dạy nấu ăn ở tphcm

on . Posted in Giới thiệu

Trường dạy nấu ăn ở tpHCM – Trường Netspace, địa chỉ học 30 Nguyễn Huy Tự, p.Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh với quy mô và nền tảng của hệ thống đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ nghề bếp tốt nhất dành cho tất cả các bạn trẻ đang có như cầu tìm trường dạy nấu ăn tại tpHCM.

hoc-nau-an-tai-tphcm-01

Trường dạy nấu ăn ở tpHCMtruong day nau an ở tpHCM
Trường Netspace là nơi đào tạo nghề bếp tốt dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghề

Hiện nay, Trường dạy nấu ăn Netspace đang từng bước cải cách, đổi mới và đi đầu trong xây dựng những chương trình học nghề bếp theo chuẩn quốc tế để trở thành trường dạy nấu ăn ở tpHCM tốt nhất, giúp các bạn có nơi thể hiện khả năng cũng như năng lực nghề của mình.

hoc-nau-an-tai-tphcm-02

Trường dạy nấu ăn ở tpHCMtruong day nau an o tpHCM

Học viên trường Netspace học thực hành ngay tại lớp 

Tính đến thời điểm này, Trường dạy nấu ăn Netspace đã có tới 6 cơ sở đào tạo nấu ăn, trong đó có 2 cơ sở trường dạy nấu ăn ở tpHCM, còn lại phân bố ở Cần Thơ, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, với số lượng Học viên lên đến con số hàng nghìn. Tất cả các Học viên đều trong nhiều độ tuổi khác nhau nhưng đều cùng chung một mục đích đam mê và muốn tạo dựng cơ hội nghề nghiệp với nghề bếp.

Khởi đầu từ 1 cơ sở chính trường dạy nấu ăn ở tpHCM, tới nay trường phát triển thêm 5 chi nhánh nữa, để làm được điều này tất cả là nhờ sự tin tưởng của các bạn học viên đã đến trường học. Netspace rất tự hào vì sự tín nhiệm của tất cả các bạn. Netspace cam kết rằng trường sẽ còn phát huy thế mạnh của mình hơn nữa để đáp ứng hầu hết các kỳ vọng mà các bạn mong muốn.

hoc-nau-an-tai-tphcm-03

Trường dạy nấu ăn ở tpHCMtruong day nau an o tpHCM

Trường dạy nấu ăn Netspace được đánh là là trường dạy nấu ăn tốt tại tphcm

Trường dạy nấu ăn Netspace sẽ là địa điểm học lý tưởng cho các bạn. Không chỉ là trường dạy nấu ăn ở tpHCM, với các chi nhánh khác ở các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn yêu thích nấu ăn,  đam mê nghề đầu bếp, bạn đều có thể tìm đến Netspace.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trường dạy nấu ăn ở TPHCM

30 Nguyễn Huy Tự, P.ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

19 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08).6291.2698‎

Hotline: 0987 937 938 - 0947 333 488 - 09 8333 8333

Email: consultant1@netspace.edu.vn

Website: www.netspace.edu.vn

Facebook link https://www.facebook.com/HocNauAnTot

HB.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2