flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Trung tâm dạy nấu ăn

on . Posted in Giới thiệu

[Trung tam day nau au] Trung tâm dạy nấu ăn  NetSpace là nơi đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp dành cho các bạn mong muốn trở thành đầu bếp hoặc mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng. Được thành lập từ năm 2010, Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nghề bếp tốt nhất, chuyên nghiệp, với quy mô lớn, hệ thống đào tạo trải khắp trên cả nước với cơ sở vật chất hiện đại nhất hiện nay. Hàng năm, Trung tâm cung ứng hàng ngàn nhân sự bếp có tay nghề cao, có khả năng làm việc tốt, tận tâm cho các Nhà hàng, Khách sạn lớn.

trungtamdaynauan01
[Trung tam day nau au] Trung tâm dạy nấu ăn
Ban Cố vấn của Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace

Tại sao Bạn chọn Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace để theo học?

Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace được nhiều người yêu thích và tin tưởng chọn học, bởi vì các chương trình dạy nghề nấu ăn của Trung tâm được xây dựng từ thực tế, dạy chuyên sâu về nghề, thực hành nhiều.

Hơn nữa, các chương trình dạy nấu ăn luôn được cập nhật mới phù hợp với nhu cầu thị trường, lớp học ít người, Giảng viên theo sát được Học viên, cho nên tay nghề của Học viên được nâng cao rất nhanh.

trungtamdaynauan03

Lớp đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp tại Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace

Ngoài ra, Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace không ngừng đầu tư những trang thiết bị, công cụ dụng cụ tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập của học viên. Phòng học thoáng mát, tất cả đều có máy lạnh, sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp, tạo sự thích thú và đam mê đến Học viên khi tham gia các khóa học nấu ăn.

truong-day-nau-an01
[Trung tam day nau au] Trung tâm dạy nấu ăn
Một buổi học sinh động tại Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace

Đội ngũ Giảng viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết

Học viên theo học tại Trung tâm có nhiều cơ hội học tập và giao lưu với những Nghệ nhân, Bếp trưởng hàng đầu đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn và nổi tiếng tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp Học viên nhanh chóng có tay nghề cao trong nghề bếp. Sự năng động, nhạy bén, tự tin của Học viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành ưu điểm nổi bật của Trung tâm, khiến những nhà tuyển dụng khắt khe, “khó tính” nhất cũng cảm thấy hài lòng.

giao-luu-amthuc
[Trung tam day nau au] Trung tâm dạy nấu ăn
Giao lưu với đầu bếp Nhật Danny Yong đang là bếp trưởng nhà hàng tại Singapore

trungtamdaynauan02
[Trung tam day nau au] Trung tâm dạy nấu ăn
Một buổi dã ngoại và giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng của Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace

 

truong-day-nau-an02
[Trung tam day nau au] Trung tâm dạy nấu ăn
Cuộc thi "Các món lẩu đẳng cấp" năm 2015 là cơ hội cho các học viên nâng cao tay nghề

Sau khi tốt nghiệp, Học viên vừa có thể làm việc tốt tại các nhà hàng, khách sạn lớn hoặc có thể tự mở kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng… Đến với Trung tâm dạy nấu ăn NetSpace, không cần mất nhiều thời gian và chi phí, chỉ trong vài tháng, các bạn sẽ được trang bị một nghề có thể đảm bảo cuộc sống của mình, mở ra nhiều cánh cửa thành công trong tương lai.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2