Blog

Top 10 trung tâm dạy nấu ăn đơn giản ở thủ đô uy tín? học nấu ăn ở đâu

Trung tâm day nau an ở TP. Hà Nội là nơi cung cấp & truyền đạt cho học viên những kĩ thuật nấu nướng, tạo ra những món thức ăn gia đình, món tiệc hay các món bánh ngon của nền ẩm thực nước ta hay thế giới. Xã hội ngày càng cách tân và phát triển, Đi Phượt đc quảng bá khắp trái đất thì nhu yếu ăn uống hay chế tạo món thức ăn cũng rất được công nhận là 1 trong những nghề nghiệp có thu nhập ổn định, thời cơ việc làm tăng cao. Từ các yêu cầu chính đáng là học nấu ăn và biến thành đầu bếp chuyên nghiệp hóa giữa những hotel, quán ăn nổi tiếng, website 10Hay.com chia sẻ danh sách 10 trung tâm dạy nấu ăn ở thủ đô là những ADD uy tín, chất lượng giảng dạy cao.
Học viện ăn uống Hà Thành nơi đào tạo các đầu bếp giỏi kỹ năng tay nghề

bằng trung cấp nghề nấu ăn

1. Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Trung tâm dạy nghề Nấu ăn Bách Khoa là đơn vị uy tín về dạy nghề pha chế & nấu ăn ở Hà Nội Thủ Đô được nổi tiếng. Hàng trăm bartender, đầu bếp thao tác làm việc tại những nhà hàng quán ăn, khách sạn tại Thành Phố Hà Nội & các tỉnh tình, thành phố Phía Bắc đều được đào tạo tại trường. Chương trình học được phân tích, phong cách thiết kế kỹ càng phù với công thức chuẩn chỉnh của những món đồ uống, thức ăn bình yên do chính các thầy cô của Trung tâm có lâu đời các trải nghiệm về giảng dạy , hành nghề chuyên ngành nhà hàng, khách sạn xây dựng, soạn thảo. Trang dòng thiết bị, dụng cụ học tập không thiếu thốn, thật sạch, phòng học rộng thoải mái, được sắp xếp, bố trí hài hòa nhằm mục tiêu chế biến khoảng không ấm áp, thân thiết, sự thật mang về xúc cảm học pha chế đồ uống và nấu ăn cho học sinh.

 • Địa chỉ: Số 11 D2, 2 Ngõ 95 Chùa Bộc, Khu tập thể Thủy Lợi, Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội, việt nam
 • Website: http://nauanbachkhoa.vn
 • Điện thoại: +84 96 448 19 18

2. EZcooking Class – Trung tâm dạy nấu ăn đơn giản – Học nấu ăn

đc Thành lập từ năm 2006, EZcooking đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm. Trở thành trung tâm đào tạo nấu ăn bậc nhất việt nam, là nơi mà bất kì ai cũng có thể đến đây học hỏi, giao lưu, share hiểu biết về đẳng cấp ẩm thực. Dựa trên tiêu chuẩn mang về kiến thức, tài năng và truyền xúc cảm cho học sinh trải qua sự chuyên nghiệp của giáo viên and cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang về sự thoải mái tự tin trong nhà bếp & nụ cười trong nấu ăn trong gia đình and kim chỉ nan công việc và nghề nghiệp trở thành đầu bếp bài bản. Chương trình đào tạo of EZcooking đc dựng xây, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn vẹn đầy thách thức sáng tạo kích động học sinh học hỏi, giao lưu, share nghệ thuật ăn uống.

 • Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Thành, VN
 • Website: http://daynauan.vn
 • Điện thoại: +84 91 556 58 58

3. Công ty Cổ Phần Đào Tạo Dịch Vụ hotel nhà hàng quán ăn Quả Táo Vàng

trong vắt hơn 10 năm qua, Quả Táo Vàng liên tục đào tạo and truyền dạy khả năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên trong veo 7 ngày / tuần, 360 ngày / năm. Quả Táo Vàng khai giảng liên tục các ngày trong tuần với số lượng các chương trình học rất chi là đa chủng loại lên tới 50 khóa học các loại từ khóa học căn bản, nâng cao, khóa học Âu, Á, khóa học 1 ngày cho đến khóa học nghề 4 tháng, 6-8 tháng. Các khóa dạy nấu ăn đơn giản luôn luôn được cải tiến, update nhằm mục đích cung ứng mọi nhu cầu từ bài bản cho đến không chuyên của các chị em phụ nữ văn phòng, đối tượng người tiêu dùng học nghề mở nhà hàng, học viên, sinh viên, các khách Du Lịch quốc tế and phần đông những người yêu mến ăn uống mong muốn tự tay thực hành những món ngon cho tất cả mọi người, bằng hữu & tín đồ thân.

 • Địa chỉ: Số 05/01, Ngõ 34A, Phố Trần Phú, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Điện Biên, Ba Đình, TP. Hà Nội, nước ta
 • Website: http://goldenapple.com.vn
 • Điện thoại: +84 93 233 05 67

4. Trường Trung Cấp tài chính – Đi Phượt HOA SỮA

Đào tạo kiến thức chuyên môn, Hình như còn trang bị cho những người học kiến thức căn bản trước khi vào nghề như kim chỉ nan nghề, tiếp xúc nghề, tiếng anh chuyên đề, lau chùi một toàn thực phẩm. Chương trình thực hành trong phòng trường bám sát vào thực trạng thực tế, hàng năm nhà trường có chỉnh sửa dựa bên trên sự khảo sát tại các nhà hàng quán ăn Baguette & Chocolat Thành Phố Hà Nội, nhà hàng thực cây hành hoa Sữa & khách sạn Mini khách sạn Baguette và Chocolat Sapa. Ngoài các việc thực hành tại khối hệ thống quán ăn thực hành, học sinh còn được thực tập xen lẫn những hotel, quán ăn công ty đối tác như: khách sạn Sheraton, khách sạn hotel de L’Opera, hotel Sunway, Fortuna, nhà hàng Press Club …

 • Website: hoasuaschool.edu.vn
 • Cơ sở 1: Số 1118, đường kính trắng Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Thành
 • Cơ sở 2: Số 2A, Ngõ Hàng Chuối 2, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ẳn and Nghiệp Vụ hotel TP Hà Nội

Tổ chức liên doanh and liên kết tổ chức mở những lớp đào tạo dài hạn and ngắn hạn dạy nghề cho các đối tượng người dùng thuộc những thành phần kinh tế tài chính – xã hội theo đúng với chương trình dạy nghề do Bộ Lao động Thương binh and cộng đồng và những Bộ ngành có liên quan điều khoản. Trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và dạy nghề như: chế tạo & buôn bán ăn uống; nghiệp vụ khách sạn (buồng, bàn, bar, lễ tân …); sản xuất bánh và pha chế đồ uống; lữ hành du lịch; thống trị kế toán, nhà hàng, khách sạn; nghiệp vụ bán hàng; đào tạo bồi dưỡng kỹ năng tay nghề chuyên môn theo hiệ tượng ngắn hạn đáp ứng xuất khẩu lao động; tổ chức đào tạo phối kết hợp sản xuất, dịch vụ theo đúng pháp luật hiện hành của luật pháp.

 • Cơ sở 1: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, thủ đô ĐT: 04 3851 9372
 • Cơ sở 2: Số 2b, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô ĐT: 04 6294 1150
 • Cơ sở 3: Chùa Thông, Quang Trung, Sơn Tây, TP Hà Nội ĐT: 04 3383 3110
 • Website: http://trungcapnghenauan.edu.vn

6. Trường dạy nghề ăn uống Netspace

môi trường xung quanh học tập gần gũi, không gian thật sạch sẽ, lạnh buốt trong những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học sinh học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những khả năng và bí quyết từ Thầy, Cô. Bằng cấp sau khi giỏi nghiệp trường day nau an Netspace có giá trị tại việt nam được các chuyên gia tuyển dụng nước ngoài đồng ý. Học sinh xuất sắc nghiệp trường Netspace đơn giản có việc làm tại các nhà hàng lớn tại việt nam và quả đât.

 • Địa chỉ: Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh Xuân
 • điện thoại cảm ứng : (04) 730 666 78
 • Website: http://netspace.edu.vn

7. Tổ Chức Phi Chính Phủ Reach

REACH tiếp tục mở lớp dạy nghề và ra mắt việc để cho giới trẻ từ 18 đến 30 (Hỗ Ttợ tới 100% học phí). Khai giảng liên tục những khóa vào 31/3; 31/7 và 30/11 hàng năm.
REACH là 1 trong những tổ chức phi chính phủ và phi lệch giá chuyên đào tạo nghề, hướng nghiệp & reviews việc để cho thanh niên VN có thực trạng khó khăn nhất. Các học sinh xuất sắc nghiệp tại REACH tìm kiếm được việc làm với mức lương đối đầu tại những doanh nghiệp vừa nhỏ & doanh nghiệp lớn ở nước ta. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp tại REACH đã chóng vánh thăng tiến lên cấp quản lý, giám đốc hay trợ lý giám đốc ngay sau thời điểm dứt khóa học.

 • Địa chỉ: Tầng 2, nhà B, Khu VL1, Trung tâm Thương mại Dịch vụ Trung Văn 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội Thủ Đô
 • điện thoại thông minh : 04 7302 1338-04 7302 1339
 • Website: http://reach.org.vn

8. Trung tâm dạy nấu ăn ngon Sao Mai

Trung tâm liên tiếp Bẻ khóa lớp Nữ công gia chánh cho những bà củng cố kỹ năng tay nghề và kĩ thuật nấu nướng cũng tương tự mua sắm hay làm đẹp các món ăn mái ấm gia đình làm thế nào để cho càng ngày càng vừa thơm vừa ngon, thu hút. Riêng hệ đào tạo chuyên nghiệp hóa chuyên nghành bếp trưởng, bếp Á, bếp Âu, bánh ngọt, đầu bếp Nhật chuyên nghiệp, thợ cắt tỉa rau xanh, bartender chuyên nghiệp hóa của trường có thời hạn học dài hạn, chuyên môn sâu và năng lực tay cá biệt giúp học viên đơn giản tìm kiếm được việc làm suôn sẻ sau khóa học.

 • Địa chỉ: Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô chợ dừa. Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: 16 Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội Thủ Đô
 • Điện thoại: 0462958528 – Hotline: 0988046637 – 0968008385
 • Website: http://daynauansaomai.com.vn

9. Học Viện ăn uống Hà Nội

Học Viện ăn uống TP. Hà Nội luôn luôn đc các nhà tuyển dụng bình chọn cao vì các chương trình đào tạo nghề bếp có tính thực tế lớn, phù hợp với các loại hình nhà hàng quán ăn bạn sẽ làm việc tại đó. Các học viên tại Học Viện ăn uống Hà Nội Thủ Đô có thể nhập cuộc các khóa học trong hơn 50 khóa học tại đây như: “Bếp Việt nhà hàng”, “Chế biến các món ăn Âu”, “Pha chế đồ uống nhà hàng quán ăn “,” thống trị ẩm thực “hay các chương trình giành cho những chủ quán ăn như ” Lớp học khởi nghiệp buôn bán quán ăn “,” Lớp học tính khấu hao, Chi phí thực phẩm “, …

 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 18T2, Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, thủ đô hà nội
 • Điện thoại: (04) 6680 8855 – (04) 6680 8877
 • Website: www.hca.edu.vn

10. Trường Cao Đẳng Văn Lang thủ đô

không những tuyển sinh cao đẳng, đại học ngành nghề bếp trưởng, nấu ăn hằng năm mà trường cón tiếp tục tổ chức các khóa học ngắn hạn hay sơ cấp nghề các chuyên đề nữ công gia chánh từ căn bản cho tới chuyên nghiệp hóa với hàng trăm món ăn ngon, dễ chế biến từ bên trên toàn cầu & các vùng miền việt nam. Học sinh học những khóa ngắn hạn để âu yếm dở cơm gia đình hay kháo sơ cấp nâng cao làm hành trang chuẩn bị cho ngành nghề nấu ăn tương lai có thu nhập ổn định.

 • Cơ sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, thủ đô hà nội Điện thoại: 0973 86 86 23
 • Website: http://caodangvanlang.net

Trung tâm nấu ăn ở TP Hà Nội đã mang lại các kiến thức, khả năng và truyền cảm xúc cho từng học sinh thông qua chương trình giảng dạy chuẩn mức, toàn diện và đầy thách thức sáng tạo trong thế giới ẩm thực mênh mông của nhân loại. Các trung tâm hay trường nấu ăn giúp cho học viên sự tự tin trong nhà bếp, thú vui nấu ăn trong gia đình tương tự như triết lý trở nên tân tiến trong sự nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.
trường dạy nấu ăn
 
 

Trả lời