flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Cuộc thi "Nấu ăn nông sản Úc"

on . Posted in Tin tức hằng ngày

Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM mở cuộc thi "Nấu ăn nông sản Úc" dành cho các học viên nấu ăn theo mô hình cuộc thi Master Chef tổ chức vào lúc 8h ngày 15/4/2016. Giải thưởng lớn nhất cuộc thi chính là 1 tuần du học Úc tại Trường William Blue Hospitality (Sydney, Úc).

Print

Một vòng Netspace tuần 40

on . Posted in Tin tức hằng ngày

Một tuần vừa qua của các bạn đã trải qua như thế nào ? Còn với Một vòng Netspace thì có rất nhiều chuyện thú vị để kể cho các bạn nghe. Nào bây giờ mình cùng điểm lai những điều hấp dẫn trong tuần qua nhé.

Print

Một vòng Netspace tuần 39

on . Posted in Tin tức hằng ngày

 Một tuần mới lại bắt đầu và Một vòng Netspace lại vác balo lên du lịch đến các lớp học của trường Netspace. Các bạn đã sẵn sàng để cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị của các lớp học trong một tuần qua chưa !!!

Print

Một vòng Netspace tuần 38

on . Posted in Tin tức hằng ngày

Một tuần mới lại bắt đầu và Một vòng Netspace lại vác balo lên du lịch đến các lớp học của trường Netspace. Các bạn đã sẵn sàng để cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị của các lớp học trong một tuần qua chưa !!!

Print

Một vòng Netspace tuần 37 với "Các món mùa thu"

on . Posted in Tin tức hằng ngày

Một tuần nữa đã nhanh chóng trôi qua tại trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, hãy cùng Bản tin "Một vòng Netspace" đi du lịch vòng quanh trường để cùng điểm lại những sự cố gắng, nỗ lực của các bạn học viên trong con đường theo đuổi đam mê của mình.

Print

Workshop "Bí mật trà xanh"

on . Posted in Tin tức hằng ngày

Vào ngày 10/10/2015 vừa qua, trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã tổ chức thành công buổi Workshop "Bí mật trà xanh". Chương trình diễn ra với sự hướng dẫn của chuyên gia bánh ngọt - bếp trưởng bếp bánh của KS Intercontinental Tiến Phạm cùng với sự tham gia của hơn 70 bạn học viên đã góp phần cho buổi Workshop trở nên hào hứng, hăng say tìm hiểu về các loại bánh có trong chương trình Workshop cũng như công dụng của trà xanh

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2