flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

10 món Âu được yêu thích nhất

on . Posted in Thư viện ẩm thực

Giống như văn hóa, ẩm thực của các quốc gia châu Âu rất đa đạng và phong phú, trong đó có những món bạn không thể bỏ qua nếu tới đây. Cari xúc xích, garu ở Hungary hay món bít tết ở Pháp… được liệt vào những món ăn đáng thử một lần khi bạn đến châu Âu.

Print

10 món ăn Trung Quốc được yêu thích nhất

on . Posted in Thư viện ẩm thực

Không chỉ là quốc gia có số lượng dân cư đông nhất thế giới, Trung Quốc còn có nền văn hóa ẩm thực  phong phú và lâu đời. Đến với đất nước xinh đẹp này, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức vô vàn các món ăn hấp dẫn với các mùi vị đặc trưng. Dưới đây là danh sách 10 món ăn ngon nổi tiếng gắn liền vùng miền giúp quốc gia này  mà bạn nên tìm hiểu để có dịp được thưởng thức.

Print

10 món ăn Nhật được yêu thích nhất

on . Posted in Thư viện ẩm thực

Các món ăn truyền thống Nhật Bản khá nổi tiếng trên thế giới. Món ăn Nhật không những ngon, mà còn chứa giá trị dinh dưỡng khá cao và rất tốt cho cơ thể và não bộ. Bài viết này chia sẻ 10 món ăn Nhật ngon nhất và được ưa thích nhất trên thế giới.

Print

10 món ăn Việt Nam được yêu thích nhất

on . Posted in Thư viện ẩm thực

Cũng như nhiều nước trên thế giới, nền ẩm thực Việt Nam đã để lại những ấn tượng không hề nhỏ trong lòng du khách nước ngoài. Những món ăn Việt Nam nổi tiếng đã dần dần khẳng định vị trí và sự hấp dẫn. Cùng tìm hiểu 10 món ăn Việt Nam nổi tiếng thế giới đã từng được rất nhiều người nước ngoài công nhận nhé.

Print

Học làm "Món ngon ngày Tết"

on . Posted in Thư viện ẩm thực

Khóa học "Món ngon ngày Tết" được xây dựng dựa trên những nghệ nhân bánh mứt, món ăn truyền thống Việt Nam nhằm đào tạo nhằm bảo tồn vốn quý trong ẩm thực ngày Tết của mỗi người Việt Nam. Chương trình gồm 7 buổi dạy các loại bánh ít, bánh phu thê, bánh tét, mứt, dưa món, thịt heo ngâm, cải chua...  Ngoài ra, bạn còn học phương pháp sơ chế mứt sử dụng nguyên liệu tự nhiên để cho màu sắc đẹp, giòn, dẻo mà không sử dụng chất bảo quản.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2