flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Khám phá sốt Tabasco hàng đầu tại Mỹ

on . Posted in Tin tức nổi bật

Workshop “Khám phá sốt ớt Tabasco® hàng đầu tại Mỹ” do Trường dạy Ẩm Thực Netspace kết hợp với thương hiệu sốt ớt Tabasco® đồng tổ chức đã diễn vào sáng ngày 19/12/2015 tại Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace với sự tham gia của hơn 50 học viên Netspace - Những đầu bếp tương lai.

Tabasco® không chỉ được sử dụng phổ biến tại Mỹ mà còn được ưu chuộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Ý và Mexico. Thưởng thức pizza và pasta sẽ hấp dẫn & ngon miệng hơn khi kết hợp với sốt ớt Tabasco®. Ở các nước Trung Mỹ, nổi tiếng với phong cách ẩm thực cay nồng, Tabasco® là gia vị góp phần làm nên điều đặc biệt ấy.

Sau khi tham dự Workshop các học viên đã được học phương pháp và trực tiếp thực hiện 2 món ăn cực kỳ hấp dẫn là Tuna and Chicken Taco Shells - một món ăn truyền thống của Mexico và Beef Stroganoff Spaghetti.

Thông qua chương trình, các bạn đầu bếp tương lai không chỉ hiểu thêm về thương hiệu sốt ớt Tabasco® hàng đầu tại Mỹ mà còn được hướng dẫn tận tình cách chế biến Spaghetti đúng phong cách Ý, cách làm món Taco truyền thống của đất nước Mexico. Các nhóm còn hào hứng hơn khi cùng nhau tranh tài qua hai món ăn trên, cuối cùng Thầy Trần Viết Đồng – Giảng viên trường NetSpace, Tổng bếp trưởng chuỗi nhà hàng TAPS đã có những nhận xét quý báu về thành quả của mỗi nhóm, qua đó mỗi đầu bếp sẽ tự tin hơn khi sáng tạo món ăn sau này.

Kết thúc chương trình, Học viên còn nhận được nhiều phần quà từ nhà tài trợ Thương hiệu sốt ớt Tabasco® thuộc Công Ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2