flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Sao Hollywood thưởng thức Phở tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y

on . Posted in Tin tức nổi bật

Trưa 13/6/2017, Phó tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM ông Tim Liston và diễn viên Hollywood Gary Daniels cùng đầu bếp ngôi sao Jack Lee…đến tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Ymô hình kinh doanh đặc biệt của Trường Netspace. Các vị khách đặc biệt đã cùng nhau dùng bữa trưa tại Nhà hàng. Diễn viên Hollywood Gary Daniels tỏ ra thích thú khi thưởng thức món Phở gà đặc biệt.

thuong thuc pho 07

Suốt bữa ăn thân mật, các vị khách nổi tiếng đã không ngần ngại dành lời khen ngợi về những món ăn tại đây, đặc biệt là khi thưởng thức món Phở Việt đậm đà.

Là một ngôi sao phim hành động Hollywood nổi tiếng, Gary Daniels từng đặt chân đến nhiều nhà hàng khi tham gia đóng phim tại Việt Nam, song ông tỏ ra ấn tượng với không gian tinh tế tại Nhà hàng. Ông cho biết, đây là lần đầu tiên ông được thưởng thức món Phở tinh túy và là món ăn ông muốn thử đầu tiên khi đặt chân đến đây.

Ngoài ra, khi gặp gỡ và trò chuyện cùng Chủ Nhà hàng Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, ông Tim Liston đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Y. Ông chia sẻ, đây lần thứ hai ông ghé thăm Nhà hàng. Điều làm ông khó quên nhất chính là hương vị các món ăn tại đây. Tim Liston và gia đình vốn là “fan” của món Phở Việt. Chính vì vậy, những lần đến đây, ông đều thưởng thức món Phở.

Đồng thời, Tim Liston cũng mong muốn Nhà hàng Bún Phở Thầy Y sẽ phát huy ẩm thực Việt, mang đến nhiều món ăn hấp dẫn, tinh túy để khách thưởng thức, đặc biệt là thực khách nước ngoài…

Trước đó, diễn viên Hollywood Gary Daniels và Phó tổng lãnh sự quán Mỹ Tim Liston đã có chuyến thăm tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

thuong thuc pho 01

Các vị khách nổi tiếng thưởng thức món ăn, thức uống tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. 

thuong thuc pho 02

Ngài Tim Liston và Chef Jack Lee thưởng thức món Phở. 

thuong thuc pho 03

Diễn viên Hollywood Gary Daniels và người mẫu nam Lorenzo thưởng thức món Phở gà đặc biệt tại Nhà hàng. 

thuong thuc pho 04

Gary Daniels chia sẻ, ông rất thích món Phở tại đây. 

thuong thuc pho 05

Ngài Tim Liston gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Y.

thuong thuc pho 06

 Ông mong muốn Nhà hàng sẽ phát huy nhiều món ăn Việt hấp dẫn thu hút thực khách nước ngoài. 

thuong thuc pho 08

Các vị khách chụp hình lưu niệm cùng Thầy Y. 

thuong thuc pho 09

Ban lãnh đạo Trường Netspace chụp hình cùng các vị khách đặc biệt. 

 

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2