flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Lễ ký kết hợp tác giữa Netspace Đà Nẵng và Centara Sandy Beach Resort Danang

on . Posted in Tin tức nổi bật

Vừa qua, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Đà Nẵng long trọng tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với đại diện Centara Sandy Beach Resort Danang – Trực thuộc tập đoàn nổi tiếng Centara Hotels & Resorts.

Đây là một bước tiến quan trọng, đánh dấu thành công trong sứ mệnh "Tất cả vì học viên" Netspace, mở ra những cơ hội việc làm chất lượng cao, môi trường thực tập chuyên nghiệp dành cho tất cả các học viên. Giúp các bạn học viên có được một sự nghiệpvững chắc như lời cam kết của nhà trường.

ky ket hop tac da nang 01 

Ông Lý Tiên Sinh - Giám đốc Trường dạy nghề ẩm thực Netspace CN Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ: “Với mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tất cả vì học viên, Netspace mong muốn được mở rộng mối quan hệ với các khách sạn, nhà hàng lớn tại TP Đà Nẵng. Nhà trường rất vinh dự khi đạt được ký kết thỏa thuận hợp tác với Centara Sandy Beach Resort Danang, đây sẽ là bước tiến quan trọng trong việc tiến đến hợp tác toàn diện giữa các bên”.

Ông Luke Benbow – Tổng quản lý Centara Sandy Beach Resort Danang cho biết, hiện tại, Resort đã xây mới và hoàn thiện các chuỗi nhà hàng lớn để phục vụ du khách trong và ngoài nước ( Nhà hàng Thái, Á, Âu…) và các khu vự Bar, Bếp Bánh. Do vậy chúng tôi đang xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp về kỹ năng lẫn thái độ. Để đạt được điều đó, chúng tôi ưu tiên hàng đầu nguồn nhân lực tại Netspace.

Với các nguồn nhân lực từ thực tập  ngắn và dài hạn do các học viên của Netspace CN Đà Nẵng đảm nhận. Sau này các học viên đó sẽ có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức và là những nhân lực góp phần cho sự phát triển của Centara Sandy Beach Resort Danang”.

Buổi lễ kết thúc trong sự thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên.

ky ket hop tac da nang 02

ky ket hop tac da nang 2

Ông Lý Tiên Sinh- Giám đốc Trường Netspace CN Đà Nẵng phát biểu tại Lễ ký kết. 

ky ket hop tac da nang 3

Đại diện Centara Sandy Beach Resort Danang ông Luke Benbow phát biểu tại Lễ ký kết. 

ky ket hop tac da nang 03

Ông Luke Benbow giao lưu cùng Học viên Netspace. 

le ky ket hop tac da nang 05

Các Học viên hào hứng trả lời những câu hỏi từ phía Centara Sandy Beach Danang. 

ky ket hop tac da nang 08 1

ky ket hop tac da nang 08 2

Ông Luke Benbow-Tổng quản lý Centara Sandy Beach Resort Danang trực tiếp tham quan các phòng học...

ky ket hop tac da nang 09

Ông Lý Tiên Sinh- Giám đốc Netspace CN Đà Nẵng và ông Luke Benbow- đại diện Centara Sandy Beach Resort Danang ký kết đánh dấu sự hợp tác lâu dài. 

ky ket hop tac da nang 10

Đại diên Centara Sandy Beach Resort Danang chụp hình lưu niệm cùng Học viên. Buổi ký kết kết thúc tốt đẹp.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2