flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học viên Netspace trải nghiệm môi trường làm việc tại Resort 5 sao

on . Posted in Tin tức nổi bật

Vừa qua, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace CN Đà Nẵng tổ chức chuyến tham quan thực tế Doanh nghiệp với chủ đề “Khai phá tinh hoa ẩm thực” cho Học viên các lớp Bếp, Pha chế… tại Centara Sandy Beach Resort và Naman Retreat Resort – hai Resort nổi tiếng tại Đà Nẵng tọa lạc trên đường Trường Sa, Q. Ngũ Hành Sơn.

tham quan ks 07

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình đào tạo của nhà trường nhằm giúp Học viên tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các Nhà hàng/ Khách sạn đẳng cấp.

Trải nghiệm thực tế, các bạn đã gặp gỡ, giao lưu và được truyền đạt kinh nghiệm nghề bởi các giám đốc, nhân sự đặc biệt là Bếp trưởng hàng đầu của hai Resort.

Tham quan tại Centara Sandy Beach Resort các bạn trẻ được tiếp xúc trực tiếp quầy Bar và các khu vực Bếp… Với sự hướng dẫn của các Bếp trưởng, các bạn không chỉ được học hỏi về quy trình làm việc chuyên nghiệp mà còn tìm hiểu về hệ thống trang thiết bị hiện đại tại đây.

Đồng thời, tại Resort 5 sao Naman Retreat, Học viên có dịp tham quan khu vực Bar chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, các Bar trưởng dày dạn kinh nghiệm chia sẻ khá nhiều kiến thức bổ ích cho Học viên. Ngoài ra, các bạn còn được thưởng thức những thức uống thời thượng tại Resort.

Qua những chuyến tham quan thường niên ý nghĩa, nhà trường muốn tạo cơ hội cho các bạn đam mê nghề ẩm thực được tích lũy kinh nghiệm đồng thời khuyến khích các bạn nỗ lực hơn trong học tập. Với hành trang vững chắc như vậy sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn khi làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp.

tham quan ks 01

Học viên cùng Ban lãnh đạo- Giám đốc Trường Netspace CN Đà Nẵng chuẩn bị hành trình tham quan.

tham quan ks

Các bạn Học viên bắt đầu tham quan Centara Sandy Beach Resort.

hoc vien dn 11

tham quan ks 02

tham quan ks 03

tham quan ks 04

Đại diện Centara Sandy Beach Resort phát biểu chia sẻ những thông tin bổ ích đến các Học viên.

tham quan ks 05

tham quan ks 06

Bên cạnh việc tham quan khu vực Bếp, các bạn trẻ còn được các Bếp trưởng hàng đầu tại Resort chia sẻ, hướng dẫn kỹ năng nghề Bếp...

hoc vien dn 01

hoc vien dn 02

Học viên lên đường chuẩn bị cho hành trình tham quan tại Resort 5 sao Naman Retreat.

hoc vien dn 3

Học viên có mặt tại Naman Retreat Resort.

hoc vien dn 6

hoc vien dn 03

Cán bộ Trường và Học viên đã gặp gỡ, giao lưu cùng trưởng Bar tại Resort.

hoc vien dn 06

hoc vien dn 04

hoc vien dn 05

Không chỉ được tham quan, các bạn trẻ còn được các trưởng Bar giới thiệu, chia sẻ về quy mô quầy Bar...

hoc vien dn 07

Chuyến tham quan bổ ích giúp Học viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm nghề khi làm việc tại môi trường chuyên nghiệp sau này.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2