flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Gần 230 Học viên Netspace tốt nghiệp loại Giỏi đợt 1-2017

on . Posted in Tin tức nổi bật

Sáng 13/05, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace (30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM) trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần 1-2017 cho Học viên các khóa Bếp, Bánh, Pha chế, Tiếng Anh chuyên nghành và Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng…

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo- Giảng viên Trường: Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường, Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật, Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt, Thầy Nguyễn Trọng Linh- Chuyên gia Bartender… cùng Ban Giám đốc và đông đảo Học viên.

tot nghiep hv 01

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường đánh giá cao nỗ lực của các Học viên trong thời gian qua. Thầy bày tỏ hi vọng, nay mai không xa các bạn sẽ có một vị trí làm việc tại các Nhà hàng- Khách sạn đẳng cấp hoặc khởi nghiệp thành công bằng các mô hình kinh doanh. Đồng thời, Thầy cũng nhắn nhủ tới các Học viên có ý định kinh doanh rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào phải luôn giữ vững ý chí, nghị lực, tạo cho mình động lực và áp dụng đúng đắn những kiến thức quản lý, kinh doanh để phát triển thương hiệu và khởi nghiệp thành công…

Thay mặt Ban Giảng viên, Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật nồng nhiệt chúc mừng toàn thể Học viên đã hoàn thành tốt khóa học tại Trường.

Nghề Bếp là nghề vinh quang nhưng cũng đầy khó khăn, thách thức. Các bạn phải chuẩn bị tâm lý và kiên trì vượt qua. Đó là nghề mà các bạn phải đam mê, có tâm mới trở thành đầu bếp thực thụ. Đó là sự chăm chút, tỉ mỉ từ những món ăn đơn giản, các bạn mới làm được những món lớn, cầu kỳ và chuyên nghiệp hơn. Tôi tin rằng, với kinh nghiệm, bí quyết mà các bạn được học tại Trường, đúc kết từ sự giảng dạy của thầy cô, các bạn sẽ thành công…”, Thầy Quang chia sẻ.

Ngay sau lời nhắn nhủ của các thầy cô, bạn Nguyễn Duy Tâm- Học viên lớp Bếp Quốc tế khóa 39, đại diện cho hơn 45 học viên đã chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, bạn bè luôn đồng hành trong suốt thời gian học tại Trường Netspace.

Đợt này, có gần 230 Học viên tốt nghiệp đạt danh hiệu xuất sắc và giỏi. Trong số đó, nhiều Học viên đã tham gia đầy đủ chương trình Bếp, Pha chế và Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng. Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho Học viên có thành tích xuất sắc nhất.

Bên cạnh những thành tích học tập nổi trội, các Học viên tốt nghiệp năm đợt 1-2017 đã có được những bước đi khởi nghiệp vững chắc phù hợp với năng lực và ngành nghề đào tạo bằng các mô hình kinh doanh Quán ăn, Nhà hàng, tiệm Café…

Được thành lập vào 02/0 4/2010, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace với 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt. Đây là Trường đào tạo nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng- Khách sạn theo định hướng dạy nghề quốc tế:

  • Chuyên nghiệp
  • Chuyên sâu
  • Chất lượng
  • Đẳng cấp

Ban cố vấn và Giảng viên của Trường Netspace là những Chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt, phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, đáp ứng xu thế mới của ngành ẩm thực đã hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên. Trường cũng chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn - Nhà hàng.

Từ khi thành lập đến nay, hàng nghìn học viên sau khi tốt nghiệp đã thành công với mô hình kinh doanh Quán ăn/ Nhà hàng trong nước và trên thế giới đồng thời giữ vị trí cao khi làm việc tại các Nhà hàng/ Khách sạn.

tot nghiep hv 2

 Buổi lễ Tốt nghiệp với sự hiện diện của Ban lãnh đạo- Giảng viên Trường...

  MG 9455

... và đông đảo Học viên.

tot nghiep hv 02

Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường đánh giá cao nỗ lực của các Học viên trong thời gian qua. 

tot nghiep hv 03

Học viên dành tặng bó hoa tri ân đến Thầy. 

tot nghiep hv 04

Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật chúc mừng và nhắn nhủ đến các Học viên.

tot nghiep hv 05

tot nghiep hv 06

Bạn Nguyễn Duy Tâm- Học viên Bếp Quốc tế khóa 39 chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời cảm ơn đến Thầy cô. 

tot nghiep hv 08

Các Học viên phấn khởi trong ngày nhận bằng tốt nghiệp. 

tot nghiep hv 09

tot nghiep hv 10

tot nghiep hv 11

tot nghiep hv 12

tot nghiep hv 22

Thầy Y trao bằng tốt nghiệp cho các Học viên. 

tot nghiep hv 17

tot nghiep hv 14

tot nghiep hv 16

Các bạn Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Giảng viên Trường.

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2