flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Triển lãm Food & Hotel 2017 và Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam 2017

on . Posted in Tin tức nổi bật

Triển lãm lần thứ 9 về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm & đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng  (Food & Hotel Việt Nam 2017) vừa khai mạc sáng 25/4 và kéo dài đến hết ngày 27/4/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Food & Hotel Việt Nam 2017 do công ty UBM SES và công ty tổ chức triển lãm VCCI đồng tổ chức.

Food & Hotel Vietnam 2017 có diện tích trưng bày 10.000m2 với sự tham gia của 616 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó 76% là các đơn vị nước ngoài. Triển lãm mang đến cho người tiêu dùng các trang thiết bị chuyên dùng trong nhà hàng, khách sạn và các mặt hàng thực phẩm tươi, sấy, đóng hộp, đông lạnh từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh các sản phẩm của Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc đã có mặt từ những năm trước, triển lãm năm nay có thêm sự tham dự của các gian hàng đến từ Phillipin và Ucraina.

Với sự  đa dạng của các danh mục triển lãm, Food & Hotel Vietnam 2017 là diễn đàn không thể bỏ lỡ. Sự kiện mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá thương hiệu, thiết lập quan hệ kinh doanh và mở rộng thị trường thông qua việc gặp gỡ trực tiếp các đại lý phân phối, nhà bán lẻ, và nhà đầu tư triển vọng.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm, Cuộc thi Đầu bếp Tài Năng Việt Nam 2017 (VNCC) do Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tổ chức đã hội tụ đầu bếp của các đội thi đến từ các nhà hàng khách sạn, trường ẩm thực và công ty cung cấp suất ăn trong nước và ngoài nước tranh tài và sáng tạo đam mê ẩm thực của mình thông qua nhiều phần thi đa dạng như: ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Trung Hoa, ẩm thực chay, tráng miệng và cắt tỉa rau củ.

Đây là cuộc thi được có quy mô lớn thể hiện đẳng cấp cao của người đầu bếp chuyên nghiệp, được giám sát và đánh giá bởi đội ngũ ban giám khảo chuyên môn mang tầm quốc tế, trong đó bao gồm một trưởng ban, bốn giám khảo mùi vị và một giám khảo kỹ thuật. 

Thầy Vũ Nhất Thông- Giảng viên Bếp Âu Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace cùng các đầu bếp của nhiều đơn vị đã tham gia tranh tài sáng tạo món ăn tại cuộc thi quốc tế này. 

hoi cho trien lam 01

hoi cho trien lam 02

Hội chợ triển lãm Food & Hotel 2017 hội tụ và thu hút hàng trăm gian hàng trong nước và quốc tế giới thiệu về trang thiết bị chuyên dùng trong nhà hàng, khách sạn và các mặt hàng thực phẩm tươi, sấy, đóng hộp, đông lạnh từ khắp nơi trên thế giới.

 MG 8423

 MG 8422

Những tác phẩm cắt tỉa độc đáo do các thí sinh trổ tài tại Triển lãm. 

 MG 8427

Thầy Võ Hoàng Nhân-Giảng viên Bếp Việt Trường Netspace, Đầu bếp đỉnh Top Chef xuất hiện với vai trò đại sứ cho đơn vị TH True Milk giới thiệu món ăn đến khách hàng ...

 MG 8430

Đầu bếp Tây Ban Nha biểu diễn tài cắt mỏng đùi heo Tây Ban Nha.

 MG 8438

Ban giám đốc Trường Netspace cũng đến tham quan Triển lãm, chụp hình lưu niệm cùng Chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo và các đầu bếp Tây Ban Nha. 

 MG 8445

 MG 8453

Thầy Vũ Nhất Thông- Giảng viên Bếp Âu Trường Netspace tranh tài sáng tạo món ăn tại cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam 2017. 

 MG 8463

 MG 8459

Món ăn độc đáo, hấp dẫn do Thầy Thông chế biến. 

 

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2