flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Giao lưu ẩm thực cùng Chef Diệu Thảo và nguyên liệu từ Tây Ban Nha

on . Posted in Tin tức nổi bật

Để các bạn trẻ đam mê nghề Bếp có cơ hội hiểu hơn về nguồn nguyên liệu- thực phẩm Tây Ban Nha và những món ăn đình đám của đất nước này, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Lãnh sự quán Tây Ban Nha tổ chức chương trình “Giao lưu ẩm thực cùng Chef Diệu Thảo và nguyên liệu từ Tây Ban Nha”.

 

h1

Tại đây, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến nghệ thuật nấu nướng và thưởng thức những món ăn tuyệt hảo của xứ sở bò tót do Chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo chế biến. Đặc biệt, chương trình chính là cơ hội để các bạn học hỏi công thức nấu ăn, tích lũy kiến thức- kinh nghiệm nghề Bếp cụ thể là văn hóa ẩm thực Tây Ban Nha.

Chương trình diễn ra vào ngày 28/04/2017, tại 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Diệu Thảo: Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo thường được biết đến với danh xưng cô Diệu Thảo, một gương mặt quen thuộc của nhiều chuyên mục nấu ăn nổi tiếng trên TV suốt hơn 10 năm trở lại đây.

Cô Diệu Thảo không chỉ là một đầu bếp, mà còn là một chuyên gia, nhà nghiên cứu giáo dục và ẩm thực nổi tiếng.

Sinh năm 1961 tại Sài Gòn, do truyền thống gia đình nên từ nhỏ, cô may mắn được giáo dục trong cái nôi của ẩm thực và tỏ ra có năng khiếu trong lĩnh vực này. Cô Diệu Thảo cho rằng: “Nếu chỉ có tố chất khéo léo và sự chú tâm học hỏi, chưa hẳn đã trở thành một đầu bếp giỏi. Trên hết, sự sáng tạo và suy nghĩ độc đáo mới giúp người nấu bếp khẳng định tay nghề và đẳng cấp của mình”.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu ẩm thực, cô đã cho ra đời hàng trăm công trình sách nổi tiếng khác nhau. Ngoài ra, cô còn có những đóng góp tích cực cho Viện ẩm thực Việt Nam, về mô hình cho Bếp Việt và hành trình tìm ra chuẩn món Phở, cô cũng là chuyên gia tư vấn cho nhiều nhà hàng nổi tiếng.

Bén duyên với chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình hơn chục năm, những bài nấu ăn của cô Diệu Thảo đã trở thành một công thức quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình Việt.

Theo cô Diệu Thảo:“Nấu ăn chỉ là nghề tay trái của mình, nhưng nhờ nghề này, mà cô có cơ hội được học hỏi, tiếp xúc với nền ẩm thực trên thế giới”.

Trong suốt thời gian làm việc và nghiên cứu, cô Diệu Thảo đã đi qua trên dưới 15 quốc gia để đem ẩm thực Việt Nam đến với thế giới.  Cô Diệu Thảo là một trong “3 người thầy” đầu bếp nổi tiếng ở Việt Nam luôn cống hiến hết mình trong việc quảng bá rộng rãi ẩm thực Việt Nam ra toàn thế giới.

Hiện tại, cô đang là Tiến sĩ giáo dục học, Phó trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật trường Đại Học Sài Gòn. 

Với tài năng, kinh nghiệm và tình yêu đặc biệt dành cho ẩm thực, khi Chef Diệu Thảo trổ tài, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các bạn trẻ:

  • Được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ về bí quyết chế biến và thưởng thức những món ăn tinh tế, độc đáo từ nguyên liệu Tây Ban Nha do cô hướng dẫn.
  • 3 món ăn hấp dẫn sẽ được cô Diệu Thảo thực hiện tại chương trình.

HAM SERRANO ĐÚT LÒ

Ham Serrano đút lò.

than heo cuon bacon

Thăn heo cuốn bacon.

Than heo nuong tieu xanh

Thăn heo nướng tiêu xanh.

  • Có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

mon ngon moi ngay

mon ngon moi ngay 02

Cô Diệu Thảo là gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình nấu ăn như Món ngon mỗi ngày, Khéo tay hay làm...

  • Đặc biệt, kết thúc chương trình, các bạn sẽ được chụp ảnh lưu niệm cùng cô Diệu Thảo.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Thời gian: 9h30-12h00 ngày 28/04/2017.

2. Địa điểm:Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace (30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP HCM)

3. Đối tượng: Tất cả học viên đã và đang học tại Netspace.

4. Liên hệ: Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

MẪU ĐĂNG KÝ THAM DỰ ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input
  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2