flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 7 năm thành lập Trường Netspace

on . Posted in Tin tức nổi bật

Tối 31/03/ 2017, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 7 năm thành lập Trường (02/04/2010-02/04/2017).

Đến dự và chung vui lễ Kỷ niệm có Chef Jack Lee- Đầu bếp Hollywood, Đại sứ ẩm thực Trường Netspace, ông Tim Liston- Phó tổng lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam; ông Greald Smith- Tùy viên nông nghiệp cấp cao- Tổng lãnh sự quán Mỹ; ông Huỳnh Tấn Dũng- Chánh Thanh tra Sở LĐTB & XH TP HCM, Ông Nguyễn Quốc Cường- Tổng Thư ký Hội Giáo dục nghề nghiệp TP HCM; Ông Cao Minh Hải- Trưởng ban Hướng dẫn- Hội Đào tạo Du lịch Việt Nam…cùng nhiều quan chức cấp cao thuộc đại diện sở, ban ngành liên quan và Ban lãnh đạo, cán bộ Giảng viên, cựu Học viên và toàn thể nhân viên Trường.

le ky niem 09

Trường dạy nấu ăn Netspace được thành lập ngày 02/04/2010, là Trường đào tạo nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng- Khách sạn theo định hướng dạy nghề quốc tế:

  • Chuyên nghiệp
  • Chuyên sâu
  • Chất lượng
  •  Đẳng cấp.

Trải qua chặng đường 7 năm phát triển, đến nay, Trường hình thành 5 cơ sở đào tạo nghề có mặt tại các thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Ban cố vấn và Giảng viên của Trường Netspace là những Chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt, phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế đã hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên. Trường cũng chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn - Nhà hàng.

Hàng nghìn học viên trong nước và trên thế giới đã thành công với mô hình kinh doanh Quán ăn/ Nhà hàng và giữ vị trí cao khi làm việc tại các Nhà hàng/ Khách sạn.

Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, Giảng viên và sự hỗ trợ của các đối tác… trong suốt 7 năm qua.

Qua 7 năm phát triển, Trường Netspace đã đạt được những thành tựu to lớn. Với quy mô và chất lượng đào tạo chuẩn mực, Trường đã nghiên cứu và đưa ra những chương trình đào tạo mới đáp ứng nhu cầu của xã hội trong nghề Bếp, Pha chế, làm Bánh. Đặc biệt, thế mạnh đào tạo của Trường là chương trình Quản lý- Kinh doanh Quán ăn/ Nhà hàng. Chính vì vậy, rất nhiều thế hệ Học viên trong nước và trên thế giới đã thành công với mô hình Quán ăn/ Nhà hàng…Trong thời gian tới, định hướng của Trường sẽ đẩy mạnh và phát triển chuỗi Quán ăn/ Nhà hàng- đây sẽ là nơi để Học viên thực tập”, Thầy Y cho biết.

Phát biểu tại lễ Kỷ niệm, ông Tim Liston- Phó tổng lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam đánh giá cao môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp tại Netspace. “Thật bất ngờ khi lần đầu tiên đến thăm Trường Netspace. Ở đây, tôi đã chứng kiến hệ thống trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập thân thiện. Càng đặc biệt, tôi cảm nhận được niềm đam mê mãnh liệt của các bạn trẻ theo học nghề Bếp tại Trường. Tôi cũng mong muốn các bạn trẻ sẽ tìm hiểu và học hỏi về nguồn nguyên liệu Mỹ. Tôi tin rằng, trong thời gian tới, các bạn Học viên Netspace sẽ tiến xa hơn nữa trong môi trường quốc tế, nấu ăn chuyên nghiệp và ngon hơn”, ông Tim Liston nhấn mạnh.

Đồng thời, Chef Jack Lee- Đại sứ ẩm thực Trường Netspace cũng dành lời chúc mừng và cảm ơn đến Thầy Nguyễn Quốc Y đã cùng ông hợp tác, phát triển nghề ẩm thực tại Netspace. Jack Lee cũng bày tỏ hi vọng, các bạn trẻ theo đuổi nghề Bếp tại Netspace sẽ cố gắng theo đuổi đam mê để trở thành những đầu bếp thành công.

Dịp này, các Học viên thành công với mô hình kinh doanh Quán ăn/ Nhà hàng cũng tề tựu đông đủ. Tại lễ Kỷ niệm, Anh Trương Quang Đệ- Chủ trang trại Gà ác Vĩnh Qúy và hệ thống Quán ăn Gà ác Vĩnh Qúy đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy cô Trường Netspace.

Tôi rất may mắn khi biết đến Trường Netspace. Chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Quốc Y, Thầy Nguyễn Văn Thái đã chia sẻ những câu chuyện ẩm thực và quan trọng hơn là truyền dạy bí quyết ẩm thực để tôi kinh doanh thành công. Hiện tại, Hệ thống Quán ăn Gà ác Vĩnh Qúy của tôi đã khai trương được 8 chi nhánh. Trong thời gian tới, tôi mong và tin rằng, thương hiệu của mình sẽ có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc”, anh Đệ chia sẻ.

Đặc biệt, trong lễ Kỷ niệm lần này, Chung kết hai cuộc thi Cắt tỉa, trang trí dĩaNữ sinh thanh lịch Netspace đã diễn ra sôi nổi, kịch tính thu hút nhiều gương mặt tiềm năng tham dự. Trong không khí vui tươi, quan khách được chiêm ngưỡng những tác phẩm cắt tỉa độc đáo và thưởng thức những tiết mục sôi động. Đây đều là những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hướng đến lễ Kỷ niệm 7 năm thành lập Trường, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho Học viên đồng thời tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng…

 MG 4270

le ky niem 00

Lễ Kỷ niệm thành lập 7 năm thành lập Trường Netspace với sự tham dự của nhiều quan chức cấp cao.

le ky niem 01

Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace phát biểu mở đầu lễ Kỷ niệm.

le ky niem 02

Học viên dành tặng bó hoa đến Thầy Y- người đã sáng lập Trường. 

le ky niem 03

Chef Jack Lee- Đại sứ ẩm thực Netspace đã dành lời chúc mừng ngày lễ đặc biệt của Trường. 

le ky niem 04

Jack Lee cũng dành lời cảm ơn đến Thầy Y đã cùng ông hợp tác, phát triển nghề ẩm thực tại Netspace.

le ky niem 05

Anh Hà Phước Hòa- Giám đốc điều hành Netspace CN Hà Nội đã dành tặng món quà chúc mừng nhân lễ Kỷ niệm 7 năm. 

le ky niem 06

Ông Tim Liston- Phó tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam đánh giá cao môi trường đào tạo nghề tại Netspace.

le ky niem 07

Ông cũng chia sẻ niềm vui của mình trong ngày lễ đặc biệt.

le ky niem 08

Thầy Nguyễn Quốc Y cùng Chef Jack Lee, Tim Liston, Giám đốc các chi nhánh và nhiều quan chức cấp cao... tiến hành nghi thức khui rượu chúc mừng lễ Kỷ niệm 7 năm thành lập Trường. 

le ky niem 36

Thầy Y và Chef Jack Lee cắt bánh kem chúc mừng lễ Kỷ niệm.

le ky niem 10

Anh Trương Quang Đệ- Học viên thành công với hệ thống Quán ăn Gà ác Vĩnh Qúy gửi lời tri ân sâu sắc đến Giảng viên Trường Netspace.

le ky niem 11

Các bạn thí sinh tranh tài tại vòng Chung kết cuộc thi Cắt tỉa & trang trí dĩa

le ky niem 12

le ky niem 13

le ky niem 14

Các thí sinh chọn lựa nguyên liệu và tiến hành cắt tỉa, trang trí để hoàn thành bài thi của mình. 

le ky niem 15

Ban Giám khảo chương trình gồm Thầy Nguyễn Quốc Y, Chef Jack Lee, Thầy Nguyễn Chí Luyện và cô Trần Kim Thảo. 

le ky niem 16

le ky niem 17

le ky niem 18

le ky niem 19

Các thí sinh biểu diễn những tiết mục đặc sắc tại phần thi Năng khiếu vòng Chung kết cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Netspace.

le ky niem 20

le ky niem 24

Các thí sinh tiếp tục tranh tài với phần thi Ứng xử và Trang phục. 

le ky niem 25

BGK tiến hành chấm điểm cho từng tác phẩm cắt tỉa của thí sinh. 

 MG 4417

 MG 4419

 MG 4424

 MG 4425

 MG 4429

Quan khách mãn nhãn với những tác phẩm cắt tỉa độc đáo do các thí sinh trổ tài. 

le ky niem 26

le ky niem 27

Chef Jack Lee đã dành tặng cuốn sách gối đầu giường "Đầu bếp của những ngôi sao" cho các thí sinh. 

le ky niem 28

Chef Nguyễn Chí Luyện- Chuyên gia cắt tỉa trao giải thưởng cho các bạn. 

le ky niem 29

Thầy Y và Chef Jack Lee trao giải thưởng cho các thí sinh cắt tỉa. 

le ky niem 30

le ky niem 31

Anh Trần Đại-GĐ điều hành Netspace CN Đà Lạt và anh Lý Tiên Sinh- GĐ điều hành Netspace CN Đà Nẵng trao giải khuyến khích cho thí sinh Hồ Thị Thúy Phương. 

le ky niem 32

Chef Nguyễn Chí Luyện và cô Trần Kim Thảo trao giải ba cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo. 

le ky niem 33

Ông Jim Lam- Tùy viên Tổng lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam và Chef Jack Lee trao giải nhì cho thí sinh Huỳnh Thị Thanh Loan.

le ky niem 34

le ky niem 35

Thầy Y & ông Tim Liston trao tặng giải nhất cho thí sinh Trần Thị Hoài Trân.

le ky niem 37

Thầy Y và Chef Jack Lee chụp hình lưu niệm cùng quan khách các cơ quan ban ngành. 

Kim Hương/ Netspace 

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2