flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học viên cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản

on . Posted in Tin tức nổi bật

Bằng nguyên liệu nước tương Kikkoman, các nhóm học viên đã tranh tài chế biến những món ăn Nhật Bản hấp dẫn mang hương vị đặc sắc. Đặc biệt, tại chương trình, các bạn trẻ tham dự còn được tận mắt chứng kiến, thưởng thức và học hỏi phương pháp chế biến các món ăn Nhật tinh tế do Chef Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thực hiện.

am thuc 03

Đây là chương trình Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản do Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp cùng nhãn hàng nước tương Kikkoman tổ chức sáng 18/03/2017. Chương trình là sân chơi ý nghĩa cho các bạn trẻ khi có cơ hội trải nghiệm, khám phá nền ẩm thực đặc sắc của Xứ sở Hoa anh đào.

Bằng nguyên liệu nước tương Kikkoman- Nước tương hàng đầu Nhật Bản, Chef Đặng Trần Quang khiến bạn trẻ mãn nhãn với phương pháp chế biến 3 món ăn Nhật Bản tinh tế và đầy ấn tượng: Shiromi bainiku age; Ayo shio yaki; Niku Udon. Đồng thời, Thầy cũng chia sẻ đến các bạn bí quyết để chế biến và sử dụng gia vị đặc sắc trong món ăn Nhật.

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, hào hứng khi các bạn học viên chia thành nhiều đội nhóm tranh tài chế biến món ăn. Dưới sự hướng dẫn của Thầy Quang và khả năng sáng tạo, các bạn đã tự tay chế biến và thưởng thức thành phẩm của mình.

Đây là lần đầu tiên mình có cơ hội trải nghiệm chế biến món Nhật. Qủa thật, mình rất thích hương vị đặc sắc và sự độc đáo trong món ăn Nhật Bản. Càng ấn tượng hơn, chỉ với nguyên liệu nước tương Kikkoman nhưng mình nhận ra nó có rất nhiều công dụng. Món ăn trở nên ngon, đặc sắc hơn. Buổi giao lưu hôm nay mình đã học hỏi được nhiều công thức và phương pháp chế biến món Nhật”, bạn Nguyễn Thị Thúy chia sẻ.

Kết thúc chương trình, các bạn còn được nhận những phần quà hấp dẫn do Nhà tài trợ Kikkoman trao tặng.

Trong ẩm thực Nhật Bản nước tương là nguyên liệu không thể thiếu và đặc biệt Kikkoman là thương hiệu nước tương mang tâm hồn Nhật. Là một trong những nước tương lâu đời nhất và chiếm 25 % trên tổng thị phần Nhật Bản. Nước tương Kikkoman đã có mặt tại 100 quốc gia trên thế giới. Dù là nêm nếm hay tẩm ướp cho các món chiên xào, nướng, hấp hay Sushi &Sashimi tươi sống, nước tương Kikkoman đều mang lại sự hài lòng cho hầu hết thực khách thế giới.

Kikkoman là nước tương lên men tự nhiên được làm từ 4 thành phần chính: đậu nành, lúa mì, muối và nước.

Nhờ quá trình ủ và lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại, kéo dài trong 6 tháng giúp mang lại hơn 300 mùi vị khác nhau.

Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

  •  Hoàn toàn không chứa 3MCPD
  •  Không chứa thành phần hóa học
  •  Không sử dụng hóa chất
  •  Không sử dụng chất tạo màu
  •  Không bột ngọt 

am thuc 01

Buổi Giao lưu khám phá ẩm thực Nhật Bản thu hút nhiều bạn trẻ tham dự.

am thuc 02

Chị Lê Diệu Trúc Mai- đại diện nhãn hàng Kikkoman giới thiệu đến bạn trẻ về nguồn gốc, công dụng đặc biệt... của nước tương Kikkoman.

am thuc 04

Thầy Đặng Trần Quang hướng dẫn các bạn chế biến 3 món ăn Nhật Bản...

am thuc 05

Shiromi bainiku age...

am thuc 06

Ayo shi yaki...

am thuc 07

Niku Udon. 

am thuc 08

am thuc 09

am thuc 10

Các bạn học viên chia thành nhiều nhóm tranh tài chế biến món ăn. 

am thuc 11

am thuc 12

Với vai trò là Ban giám khảo, Thầy Quang đưa ra những lời nhận xét về bài thi của các nhóm. 

am thuc 13

am thuc 14

am thuc 15

am thuc 16

am thuc 17

Chị Trúc Mai và Thầy Quang trao tặng phần quà cho các bạn. 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2