flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học viên Netspace giao lưu với Christine Hà- Vua đầu bếp Mỹ 2012

on . Posted in Tin tức nổi bật

Sáng 11/07/2016, học viên Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace có buổi giao lưu, gặp gỡ với Christine Hà- đầu bếp khiếm thị đoạt giải Quán quân cuộc thi Vua đầu bếp (MasterChef Hoa Kỳ 2012) và Chef Jack Lee- Đầu bếp Mỹ gốc Việt nổi tiếng đồng thời là Đại sứ Ẩm thực của Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

CHRISTINE HA 17

Christine Huyền Trân Hà hay là Hà Huyền Trân, người Mỹ gốc Việt sinh năm 1979 tại Quận Los Angeles, California, là người đoạt giải quán quân trong cuộc thi truyền hình thực tế Vua đầu bếp MasterChef mùa thứ ba, được thực hiện trên hệ thống truyền hình FOX, tại Hoa Kỳ năm 2012. Christine Hà là người khiếm thị đầu tiên tham dự chương trình tranh tài Vua Đầu bếp MasterChef này và đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ trên đất Mỹ để giành danh hiệu Vua đầu bếp Mỹ 2012 cao quý.

Christine Hà được biết đến là cô gái có năng khiếu nấu ăn thiên bẩm, sở hữu vị giác tuyệt vời, sự chân thành, giản dị, đặc biệt là ý chí phi thường và niềm đam mê sáng tạo các món ăn.

Christine Hà hiện đang là giám khảo chính thức của chương trình MasterChef: Vua đầu bếp Việt Nam, mùa thứ 3.

Tại buổi giao lưu, đông đảo học viên các lớp Bếp và lớp Pha chế Trường Netspace có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Christine Hà. Cô gửi gắm lời khuyên chân thành đến các học viên, phải theo đuổi đam mê để trở thành những đầu bếp, chuyên gia pha chế chuyên nghiệp.

Đến với nghề Bếp, khi chế biến một món ăn nào đó, các bạn phải thực sự có tâm, tự tin và đặt hết tất cả nhiệt huyết vào món ăn. Điều quan trọng hơn, các bạn phải luôn cố gắng theo đuổi đam mê vào nghề Bếp thì mới thành công”, Christine Hà, chia sẻ.

Ngoài ra, Christine Hà cùng Chef Jack Lee có buổi trò chuyện với Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Tại đây, Christine Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Quốc Y. Cô mong muốn Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace thành công hơn nữa trong chương trình nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật chế biến món ăn, luôn là Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp hàng đầu và đào tạo học viên thành công.

Đặc biệt, kết thúc buổi giao lưu, Christine Hà và Chef Jack Lee được thưởng thức món Phở Việt do Thầy Nguyễn Quốc Y, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở ngon, nhanh nhất chế biến.

Nói về sở thích ẩm thực, Christine Hà cho rằng món ăn làm cô thoải mái nhất là món ăn gây được cảm xúc khi thưởng thức. Với Việt Nam, món ăn đầu tiên Christine Hà nghĩ đến đầu tiên là món Phở.

 

CHRISTINE HA 00

Christine Hà và Chef Jack Lee có buổi giao lưu với học viên Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

CHRISTINE HA 01

Christine Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Cô mong muốn Trường Netspace luôn là trường đào tạo nghề nấu ăn chuyên nghiệp.

CHRISTINE HA 04

Christine Hà và Chef Jack Lee chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

CHRISTINE HA 05

CHRISTINE HA 06

Christine Hà giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đến học viên lớp Bếp Trường Netspace. Tại đây, cô động viên các bạn trẻ nên theo đuổi đam mê nghề Bếp

CHRISTINE HA 07

Christine Hà và Chef Jack Lee chụp hình lưu niệm cùng đông đảo học viên lớp Bếp

CHRISTINE HA 09

Christine Hà trò chuyện với học viên lớp Pha chế...

CHRISTINE HA 10

Christine Hà cho biết, cô rất thích thưởng thức các loại thức uống pha chế tại Trường. "Khi các bạn pha chế một thức uống nào đó, quan trọng là các bạn phải biết kết hợp với thức ăn cho phù hợp", cô chia sẻ.

CHRISTINE HA 12

Đặc biệt, Christine Hà còn được thưởng thức món Phở đặc biệt do Thầy Nguyễn Quốc Y, người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu Phở ngon, nhanh nhất chế biến. Cô đánh giá món Phở rất ngon, đậm đà đặc biệt là hương vị Phở làm cô muốn thưởng thức ngay.

 

 

Kim Hương/ Netspace

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2