flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học viên giao lưu ẩm thực cùng Chef Jack Lee- Đại sứ ẩm thực Netspace

on . Posted in Tin tức nổi bật

Ngày 29/06/2016, đông đảo học viên các lớp Bếp Nhật, Bếp Việt, lớp pha chế, Bếp bánh… có cơ hội được giao lưu và học hỏi bí quyết nấu món ăn nổi tiếng thế giới của Chef Jack Lee, đầu bếp Mỹ gốc Việt nổi tiếng đồng thời là Đại sứ ẩm thực của Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace.

JACK LEE 15

Chef Jack Lee, một đầu bếp người Mỹ gốc Việt nổi tiếng đồng thời là Đại sứ ẩm thực Netspace chuyên nấu những món ăn cho nhiều ngôi sao Hollywood, những tỷ phú giàu có và là giám khảo nhiều gameshow ẩm thực “hot” hiện nay : “Chuẩn cơm mẹ nấu”, “ Món ăn của ngôi sao”, "Thiên đường ẩm thực"… Các học viên học tập tại trường Netspace sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi cùng Jack Lee về bí quyết nấu các món ăn nổi tiếng thế giới.

Trong lần trở lại Trường lần này, Chef Jack Lee gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace. Đồng thời, ông cũng gặp gỡ và giao lưu ẩm thực cùng hàng trăm học viên các lớp pha chế, bếp bánh, Bếp Nhật… Trường Netspace tại cơ sở Đa Kao và cơ sở Đặng Tất (Q.1, TP HCM)

Tôi xin chân thành cảm ơn đến Thầy Nguyễn Quốc Y đã cùng tôi đồng hành, hợp tác và phát triển ẩm thực tại Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace. Phải công nhận rằng, Trường Netspace là trường đào tạo ẩm thực chuyên nghiệp, đã đào tạo thành công hàng trăm đầu bếp, thợ pha chế, làm bánh giỏi. Các bạn học viên đừng bỏ lỡ cơ hội mà hãy cố gắng theo đuổi đam mê tại Trường Netspace. Tôi tin rằng, các bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và thành công sau khi theo học tại Trường”, Chef Jack Lee chia sẻ.

Sắp tới, Chef Jack Lee sẽ cùng Thầy Nguyễn Quốc Y đưa ra nhiều chương trình nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật chế biến món ăn để phát triển nghề ẩm thực tại Trường Netspace.

JACK LEE - THAY QUOC Y

Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace và Chef Jack Lee là chuyên gia và đầu bếp hàng đầu thế giới luôn đồng hành, hợp tác đưa những chương trình đào tạo ẩm thực chuyên nghiệp đến các học viên...

JACK LEE 02

Chef Jack Lee giao lưu cùng các bạn học viên tại lớp cắt tỉa.

JACK LEE 03

Jack Lee chia sẻ đến các học viên, cắt tỉa trang trí món ăn là một trong những khâu quan trọng quyết định chất lượng món ăn thu hút người thưởng thức.

JACK LEE 05

Tại lớp Bếp Nhật- Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace, Jack Lee chia sẻ đến các bạn học viên theo đuổi Bếp Nhật, bếp Nhật và món ăn Nhật đang là xu hướng ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới...

JACK LEE 06

... các bạn học viên nên quyết tâm theo đuổi đam mê bếp Nhật để có cơ hội việc làm tại các Khách sạn Nhà hàng lớn và định cư tại nước ngoài..

JACK LEE 08

Chef Jack Lee chia sẻ và đánh giá cao môi trường đào tạo nghề pha chế chuyên nghiệp tại Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace. Việc theo đuổi nghề pha chế tại Trường, các bạn trẻ sẽ được đào tạo thành những chuyên gia Bartender, Barista... chuyên nghiệp và thuần thục.

JACK LEE 09

Jack Lee nhấn mạnh, học pha chế tại Trường Netspace là môi trường đầy tiềm năng cho các bạn trẻ theo học.

JACK LEE 10

Jack Lee luôn tâm đắc, để trở thành một đầu bếp thành công, phải cần hai tố chất quan trọng đó là niềm đam mê và tính kỷ luật cao

JACK LEE 11

Ngoài ra, Jack Lee còn giao lưu cùng các học viên bếp Bánh tại Trường Netspace...

JACK LEE 12

Jack Lee nhấn mạnh, việc thực hành kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại tại các Bếp Bánh Trường Netspace giúp các bạn trẻ thành công để khởi nghiệp.

giao luu 09

giao luu 12

giao luu 13 Học viên giao lưu cùng Chef Jack Lee và ra mắt ký tặng sách "Đầu bếp của những ngôi sao"- cuốn sách gối đầu giường do chính Jack Lee là tác giả đồng thời là nhân vật chính...

Kim Hương/ Netspace

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2