flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Nơi dạy nấu ăn - Địa chỉ học nấu ăn tốt - Trường dạy học nấu ăn Netspace

on . Posted in Thư viện ẩm thực

Nơi dạy nấu ăn, địa chỉ nào học nấu ăn tốt?  Chị Phạm Thị Thủy – ngụ tại quận Tân Bình đang rất hứng thú kể chuyện về những món ăn chị đã học tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Có lẽ rằng từ khi học nấu ăn ở Trường Netspace, Chị Thủy thấy mình “lên tay nghề”, nấu ăn ngon hơn rất nhiều và  hạnh phúc hơn khi “Ông Xã” hàng ngày về ăn cơm cùng gia đình.

noi-day-nau-an01
Một buổi học nấu ăn tại Trường Netspace- Nơi dạy nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn tốt

Trước khi đến học nấu ăn tại Trường dạy nấu ăn Netspace, Chị Thủy rất bối rối về nơi dạy nấu ăn tốt. Chị phải tìm hiểu trên mạng và thông qua sự giới thiệu của Bạn bè để đến tham gia các khóa học tại Trường. 

noi-day-nau-an02
Món gỏi cuốn chay được học tại Trường NetSpace- Nơi dạy nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn tốt

Nơi dạy nấu ăn tốt? Theo Chị, nơi dạy nấu ăn tốt phải hội đủ các yếu tố: chương trình dạy, Giảng viên, cơ sở vật chất và kể cả sự thuận lợi đối với địa điểm học.

Trường Netspace là nơi dạy nấu ăn tốt và Chị rất hài lòng về sự chọn lựa của mình. Chị kể lại rằng mình nấu ăn cũng ngon nhưng chỉ nấu ăn theo kiểu đơn giản, hai vợ chồng Chị rất yêu thương nhau nhưng càng ngày “ông Xã” càng khó tính về cách ăn uống, bởi vì Chị rất ít khi đổi món và không thể có những món mới, ngoài ra việc nêm nếm thức ăn khi nấu của Chị chưa chuẩn, nên anh Khánh- Chồng chị khuyên Chị nên tìm nơi dạy nấu ăn tốt nhất để học.

noi-day-nau-an03
Món ăn ngon, còn phải đẹp và hấp dẫn - Nơi dạy nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn tốt

Vốn rất kỹ tính, Chị Thủy đã phải mất hơn một tuần để tìm hiểu và quyết định học nấu ăn ở trường nào, nơi dạy nấu ăn tốt nhất. Chị vui mừng kể: “Netspace đúng là nơi dạy nấu ăn tốt nhất, lý tưởng nhất mà Thủy gặp”.

noi-day-nau-an04
Cô Bùi Thị Sương đang hướng dẫn Học viên nấu ăn- Nơi dạy nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn tốt

“Thủy rất chú trọng đến hình thức, khi nhìn trang web, Thủy đã có ấn tượng về Trường Netspace rồi. Thông tin hoạt động, hình ảnh về trường rất thực tế, những bài viết cảm nhận rất sâu sắc và chân thật. Đặc biệt, mình hay theo dõi chương trình dạy nấu ăn và các cuộc thi đầu bếp trên Tivi nên Thủy thấy nhiều Thầy dạy nấu ăn của Trường Netspace rất quen như: Top Chef Võ Hoàng Nhân, Siêu đầu bếp David Thái, Siêu Đầu Bếp Đông Thành…Hơn nữa Thủy là fan facebook của Trường Netspace, Trường thường xuyên chọn lọc các món ăn rất gần gũi, dễ làm nhưng lại rất ngon, trang trí đẹp mắt, các thông tin cập nhật rất bổ ích nên Thủy đã lựa chọn Netspace là nơi dạy nấu ăn để học nấu ăn”.

noi-day-nau-an06
Thầy Top Chef Võ Hoàng Nhân đang dạy nấu ăn- Nơi dạy nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn tốt
Các học viên tập trung vào buổi học của Thầy Nhân

 noi-day-nau-an07
Niềm đam mê, vui vẻ của chị Thủy và các học viên tại Trường NetSpace- Nơi dạy nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn tốt

“Thủy cảm ơn Trường Netspace rất nhiều vì đã mang đến cho Thủy không chỉ là nấu ăn ngon, đẹp, bổ dưỡng mà Thủy còn thấy đây là nơi rèn luyện các kỹ năng cho các Học viên yêu nghề bếp, muốn trở thành đầu bếp giỏi. Thủy cảm thấy mình trẻ hơn, yêu nấu ăn hơn và một điều Thủy muốn chia sẻ tới tất cả mọi người rằng Thủy hạnh phúc vô cùng, đó là chồng Thủy yêu vợ nhiều hơn.

Netspace thật tự hào vì đã mang đến niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình trong đó có gia đình chị Thủy và khi có ai đó hỏi bạn Nơi nào dạy nấu ăn tốt nhất ? thì chính bạn có thể trả lời “Netspace là Trường dạy học nấu ăn tốt nhất”.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2