flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Nghề nấu ăn

on . Posted in Giới thiệu

[Nghe nau an] Nghề nấu ăn mang đến rất nhiều lợi ích cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nếu chúng ta biết cách nắm bắt tốt khi tham gia nghề bếp thì không những rất có lợi cho sức khỏe gia đình, tiền bạc mà còn cả công danh sự nghiệp của chính bạn nữa.

nghe-bep01
[Nghe nau an] Nghề nấu ăn

Nghề bếp cũng giống như bao ngành nghề khác đó là học vì mục đích có một cái nghề để nuôi sống chính bản thân, nhưng sự khác biệt ở đây là học nghề bếp có một đặc điểm mà không phải nghề nào cũng có được, đó là ngoài nghề nghiệp, học nghề bếp giúp chúng ta nuôi dưỡng con cái, gia đình bằng những món ăn ngon, dinh dưỡng, luôn có sự thay đổi thực đơn trong bữa ăn, còn gì hạnh phúc hơn khi chính tay bạn đem lại nguồn dinh dưỡng cho những người thân yêu.

nghe-bep02
[Nghe nau an] Nghề nấu ăn

Học nghề bếp mang đến nhiều cơ hội để thành đạt, nếu Bạn đam mê, yêu thích nghề bếp, chỉ trong vòng 3 năm đến 5 năm, Bạn có thể trở thành một Bếp trưởng đẳng cấp, có thu nhập cao. Hiện thu nhập nghề bếp và thưởng mỗi năm trên vài chục tháng lương/người có thể đạt mức từ 10 đến 50 triệu đồng.

nau-an-uc
[Nghe nau an] Nghề nấu ăn

Nếu tiếng Anh bạn lưu loát có thể làm việc ở nước ngoài hay trên những du thuyền 5 sao. Theo khảo sát, mức lương trung bình của 1 đầu bếp nói chung ở Úc năm 2012 là khoảng 53.000 AUD/năm (gần 1 tỷ VND) và còn tăng lên nữa trong thời gian tới. Việc du học sinh chọn ngành đầu bếp để theo học không chỉ có cơ hội định cư tại Úc mà còn có thể kiếm được những việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

master-chef-vietnam-mua-thu-3
[Nghe nau an] Nghề nấu ăn
Master Chef Vietnam là cuộc thi được nhiều bạn đam mê nấu ăn quan tâm nhất tại Việt Nam

Học nghề bếp thật thú vị phải không các bạn? Còn nhiều điều thú vị hơn nữa, học nghề bếp và làm nghề bếp, Bạn còn được tiếp cận và thưởng thức nhiều món ăn, thức uống của các nền ẩm thực các nước, được đi đây đó để tìm hiểu, khám phá về cái hay cái đẹp của văn hóa ẩm thực ở Việt Nam và thế giới, giúp các bạn có những tầm nhìn xa hơn để tư duy, sáng tạo ra những món ăn mới hấp dẫn và đặc sắc.

nghe-bep03
[Nghe nau an] Nghề nấu ăn

Học nghề bếp, Bạn có cơ hội sáng tạo và biểu diễn khả năng nấu nướng của mình cho Bạn bè, người thân và mọi người trên thế giới.

FORM GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường Dạy nghề Ẩm thực NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2