flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chuỗi nhà hàng Dê Nghĩa (Đà Nẵng)

on . Posted in Mô hình kinh doanh và làm việc của học viên

Anh Nguyễn Hữu Ân – Học viên khóa học quản lý nhà hàng của trường Netspace, chủ chuỗi nhà hàng Dê Nghĩa, sau khi gặp khó khăn trong quản lý chuỗi nhà hàng của mình, anh tìm đến Netspace với mong muốn học hỏi thêm kinh nghiệm và phương thức quản lý nhà hàng.

Cái tên Đặc sản Dê Núi Quán Nghĩa không còn xa lạ với người dân và du khách Đà Nẵng bởi phong cách ẩm thực đặc trưng, không gian rộng lớn, thoáng đãng. Các món ăn được chế biến 100% nguồn dê tươi, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo được cho thực khách đủ 5 giác quan cho khách hàng: thị, thính, khứu, xúc và vị giác.

Chi tiết nhà hàng Dê Nghĩa xem tại link

de nghia da nang

Được thành lập từ năm 2012 đến nay quán đã mở rộng ra 5 địa điểm trên khắp thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, khi quán được mở rộng lại gặp rất nhiều sự cố về quản lý điều hành, Anh Ân -  chủ hệ thống Dê Nghĩa đã tìm đến Trường Netspace để học cách quản lý nhà hàng nhằm cải thiện tình hình của quán. Dưới sự chỉ dẫn rất tận tình của Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Quốc Y, Anh Ân đã có được những hướng xử lý tốt cho các vấn đề còn tồn đọng của Quán.

 

 Chúc quán Dê Nghĩa luôn thành công và phát triển.

 

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2