flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Quán Matcha Drink & Food- thức uống hiện đại hút giới trẻ

on . Posted in Mô hình kinh doanh và làm việc của học viên

Quán Matcha Drink & Food  (số 7 Trần Quốc Tuấn, P.4, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang) đang là địa điểm thu hút giới trẻ bởi thức uống ngon, hiện đại và không gian mới lạ. Đây là mô hình khởi nghiệp thành công của anh Nguyễn Quang Khải- một trong những học viên xuất sắc nhờ nuôi dưỡng đam mê với nghề pha chế.

Anh Khải từng là chủ quán trà sữa quy mô nhỏ tại nhà chủ yếu phục vụ cho khách mang đi. Song, anh muốn mở rộng mô hình quán bằng cách cải tiến thức uống hiện đại, mới lạ để thu hút khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ.

Nắm bắt xu hướng thưởng thức thức uống hiện đại của giới trẻ, anh Khải quyết định theo học khóa pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.Tại đây, anh được thực hành pha chế các loại thức uống “thời thượng” để kinh doanh.

Sau thời gian ngắn mở quán, công việc kinh doanh của anh đi vào ổn định và bắt đầu đạt doanh thu cao. Với mô hình phục vụ tại quán và mang đi, các loại thức uống “hot” như trà đào, matcha đá xay, trà sữa sen vàng, trà sữa khúc bạch, Matcha peach, Matcha macchiato, Black tea macchiato... trở thành tâm điểm của các bạn trẻ.

Ngoài ra, anh cũng thay đổi không gian quán 3 tầng bằng dạng bar, ngồi bệt, lan can cùng hình ảnh 3D sinh động trên tường để phục vụ nhu cầu thưởng thức và giải trí cho bạn trẻ.

Nói về ý tưởng quán, anh Khải cho biết, “Matcha là loại trà mà tôi thích nhất, nó rất tốt cho sức khỏe và được giới trẻ yêu thích. Từ khi còn học pha chế tại Trường, tôi có dịp thưởng thức thức uống từ matcha và đây cũng là ý tưởng để tôi đặt tên quán”.

Học pha chế thức uống tại Trường Netspace đã giúp tôi rất nhiều.Tôi chân thành cảm ơn đến giảng viên và Trường đã tạo điều kiện để tôi có thêm kiến thức, kỹ năng mở quán thành công”, anh Khải chia sẻ.

QUAN ANH KHAI 00

Anh Khải học pha chế tổng hợp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

QUAN ANH KHAI 01

Quán Matcha Drink & Food, ngoài thức uống hiện đại còn phục vụ thức ăn nhẹ

QUAN ANH KHAI 2

Anh Khải pha chế thức uống tại quán

QUAN ANH KHAI 3

QUAN ANH KHAI 4

Đây là địa điểm thu hút giới trẻ

QUAN ANH KHAI 5

QUAN ANH KHAI 6

QUAN ANH KHAI 7

Các loại thức uống ngon, mới lạ  trở thành tâm điểm của các bạn trẻ...

Thông tin quán Matcha Drink & Food:

Địa chỉ: Số 7 Trần Quốc Tuấn, P.4, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 08888 79 5678- anh Khải

Facebook: https://www.facebook.com/MatCha-Drink-Food-933217596742650/

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2