flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Phố nướng 102 nổi tiếng tại Cần Thơ

on . Posted in Mô hình kinh doanh và làm việc của học viên

Đến Cần Thơ, nhắc đến cái tên Phố nướng 102 ( P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ), hẳn ai cũng biết đến quán nướng “nức tiếng” từ trước đến nay chuyên phục vụ những món nướng, lẩu nổi tiếng và nhiều món đặc biệt, hấp dẫn. Cái "hồn" của quán níu chân mọi thực khách khi đến miền sông nước Cửu Long. Đó là quán nướng nổi tiếng của anh Nguyễn Hoài Đăng.

Phố nướng 102 của anh Hoài Đăng là quán nướng bình dân được nhiều thực khách đánh giá là địa điểm ăn uống tuyệt vời nhất tại Cần Thơ bởi khi đến đây, khách không chỉ được thưởng thức hương vị đậm đà những món nướng, món lẩu mắm, các món xào được ưa chuộng thuộc loại nhất nhì Nam Bộ mà thực khách còn được phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh, tận tình và thân thiện.

Ngoài ra, Phố nướng 102 được bố trí thuận lợi với không gian lạ, thoáng đãng không chỉ khu vực bên trong mà chủ quán còn mở rộng khu vực ngoài trời để khách thoải mái trò chuyện, “nâng chén”, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng… Đặc biệt, đây là điểm tụ tập bạn bè không chỉ dành cho người đi làm, giới văn phòng mà hút khách nhiều nhất vẫn là giới trẻ, sinh viên…

Để có được “cơ ngơi” này, ít ai biết anh Nguyễn Hoài Đăng đã phải trải quan thời gian dài tìm hiểu và lần mò học hỏi bí quyết, kinh nghiệm nấu ăn tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace ngay từ khi Trường mới thành lập.

Nghĩ lại hồi đó, tôi còn mờ mịt về ẩm thực, cũng không nghĩ rằng mình sẽ mở quán thành công. Nhưng tôi may mắn biết được thông tin về Trường. Đặc biệt hơn, tôi gặp được Thầy Nguyễn Quốc Y, nhờ Thầy mà tôi biết đến và đam mê nghề Bếp, học được cách thức, phương pháp, kỹ năng chế biến món ăn điêu luyện.Thầy còn giúp tôi tư vấn mở quán thành công”, anh Hoài Đăng, chia sẻ.

PHO NUONG 102- HOC BEP VIET

Anh Nguyễn Hoài Đăng là Cựu Học viên lớp Bếp Việt tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace

PHO NUONG 102- 01

PHO NUONG 102- 02

Phố nướng 102 hút khách không chỉ ở miền sông nước này mà còn níu chân khách mọi miền...

PHO NUONG 102- ANH DANG DUNG QUAN

Anh Nguyễn Hoài Đăng (bên trái) cho biết, đây là mô hình kinh doanh giúp anh khởi nghiệp thành công...

PHO NUONG 102- 04

PHO NUONG 102- 03

Khách đến Phố nướng 102 không chỉ có sự trải nghiệm, tụ tập ăn uống khu vực bên trong quán mà anh Hoài Đăng còn mở rộng khu vực ngòa trời để thư giãn. 

PHO NUONG 102- tom nuong sa te

PHO NUONG 102MON NUONG

PHO NUONG 102- Ếch chiên nước mắm

PHO NUONG 102- gà rang muối hogkong

 Bên cạnh những món nướng nổi tiếng, Phố nướng 102 còn phục vụ nhiều món đặc biệt, ngon miệng như lẩu mắm, các món xào.. Ngoài ra, danh sách các món ăn đều được thay đổi những món nướng mới, sốt mới, nước chấm mới... để thay đổi khẩu vị cho người dùng.

 

Phố nướng 102 của anh Nguyễn Hoài Đăng là địa điểm ăn uống tuyệt vời tại Cần Thơ:

  • Địa chỉ: Lô Quang Trung, KV9, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  • SĐT: 0919609667 (anh Nguyễn Hoài Đăng); Email: phonuong102@gmail.com

 

 

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2