flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Nhà hàng Vnoodles tại Đan Mạch

on . Posted in Mô hình kinh doanh và làm việc của học viên

Với mục đích xây dựng một nhà hàng truyền thống thay thế những chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh hiện tại. Ngày 02/01/2016 nhà hàng Vnoodles chính thức được khai trương tại địa chỉ: M. P. Bruuns Gade 11, 8000 Aarhus, Đan Mạch.

(website : www.vnoodles.dk, Facebook: www.facebook.com/vnoodles.aarhus/)

Vnoodles

Trong thời gian đầu, nhà hàng chưa mang lại sự hài lòng cho thực khách, các món ăn bị phàn nàn là chưa mang hương vị của của các món ăn truyền thống Việt Nam. Chị Victoria Maria Pham Van -  Chủ nhà hàng Vnoodles quyết định về Việt Nam để học lại các bí quyết chế biến các món điểm tâm truyền thống này. Qua tìm hiểu chị chọn trường dạy nghề ẩm thực Netspace và theo học tất cả các món điểm tâm gồm: Phở bò, phở gà, bò kho bánh mì, xíu mại, chả lụa, chả gà, vịt quay, pate, mayonaise, bánh mì việt… và các thức uống mới như: Trà sữa, ice blended, soda ý,…

Sau 1 tuần học tại Netspace, Chị Victoria maria Pham Van rất hài lòng về chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên tại đây. Ngày 23/03/2016 nhà hàng Vnoodles được mở cửa trở lại với thực đơn phong phú và phương thức chế biến hoàn toàn mới, mang lại sự hài lòng cho thực khách.

chi dung 1

chi dung 2

chi dung 1

chi dung 1

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2