flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Các món ăn nóng mùa Đông

on . Posted in Học bếp

Các món ăn nóng thường được dùng vào cho tất cả các mùa đặc biệt mùa đông vì thời tiết lành lạnh dễ làm người ta nhanh đói, thích tìm đến các món ăn nóng sốt, cung cấp nhiều năng lượng và đang thịnh hành tại các hệ thống nhà hàng, chuỗi quán ăn tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Print

Bếp chuyên nghiệp quốc tế

on . Posted in Học bếp

Chương trình "Bếp chuyên nghiệp Quốc tế" là chương trình đào tạo bếp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp, có đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới.

Print

Bếp Việt căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Học nấu ăn món Việt căn bản là chương trình đào tạo dành cho Các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp, là tiền đề quan trọng để Các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi sau này. Những kỹ năng cần thiết về cắt thái, trang trí, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, lửa... hay cách chế biến các món ăn cơ bản và phổ biến nhất được triển khai cho Học viên trong khóa học này.

Print

Bếp Hoa căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Học nấu ăn "Bếp Hoa căn bản" là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến. Học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Print

Bếp Âu căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Các món ăn châu Âu luôn được ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng. Các món ăn đẳng cấp của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý. Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu về Bếp Âu tại Việt Nam, được thực tập và có cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt.

Print

Bếp Chay căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã xây dựng một Chương trình đặc biệt: Bếp chay căn bản, nhằm đào tạo những Đầu bếp chay chuyên nghiệp có kỹ năng bếp chay tốt, có thể làm việc tại bộ phận bếp của các Quán ăn, Nhà hàng chay tại Việt Nam và thế giới.

Print

Bếp Nhật căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Học món Nhật tại Trường dạy Ẩm thực Netspace, Học viên sẽ rất hài lòng với Các Giảng viên xuất sắc về món Nhật giảng dạy, được học các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch... và tự kinh doanh.

Print

Bếp chính Bếp Nhật

on . Posted in Bếp nâng cao

Bếp Chính Bếp Nhật là chương trình học món Nhật chuyên sâu về các món ăn Nhật Bản cùng kỹ thuật điệu luyện trong chế biến các món ăn Nhật Bản như kỹ thuật phi lê cá, chế biến các nguyên liệu để quấn sushi như ngâm dấm cá, ép khuôn, định hình cùng kỹ thuật chế biến các món sốt nướng, Nitsuke (món kho), Yakimono (sốt nướng),  Age mono (món chiên ngập dầu), Otsumami (món ăn chơi), món lẩu...

Print

Bếp chính bếp Việt

on . Posted in Bếp nâng cao

Học nấu ăn đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trung tâm dạy học nấu ăn Netspace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài.

Print

Bếp Chính Bếp Chay

on . Posted in Bếp nâng cao

hương trình "Bếp chính Bếp Chay" là khóa học dành cho người yêu thích văn hóa ẩm thực chay, hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn chay và nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh...

More Articles...

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2