flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học DIMSUM - Các món ăn điểm tâm Hong Kong

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

"Học DIMSUM  - Các món ăn điểm tâm Hong Kong" là khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách làm hàng chục món ăn hấp dẫn, phong phú mà còn tiết lộ bí quyết để làm ra chúng với hương vị đẳng cấp của món ăn Trung Hoa. Dimsum không phải là món ăn đơn lẻ mà là bữa tiệc đồ sộ với hàng trăm món, trong đó linh hồn bữa tiệc là những chiếc bánh bột be bé xinh xinh có nhân tôm thịt, rau củ hấp hoặc chiên.

Print

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm với các thủ tục, các quy định bắt buộc hoạt động sản xuất thực phẩm và kinh doanh trong lĩnh vực F&B bao gồm tập huấn kiến thức ATVSTP, hướng dẫn khám sức khỏe (thẻ xanh) và tư vấn thủ tục xin phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Print

Các món ăn nhậu đặc sản

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Món nhậu ngon sẽ giúp cho bữa tiệc lai dai của bạn thêm phần thi vị. Cách làm các món nhậu, những món nhậu dễ làm nhưng vẫn ngon và hơn hết đối với việc kinh doanh quán ăn, mở nhà hàng món nhậu ngon chính là điểm để thu hút khách hàng để quán mỗi ngày.

Print

Học quản lý nhà hàng, Học quản lý mô hình cafe, Học quản lý hệ thống chuỗi

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Học quản lý nhà hàng, Học kinh doanh nhà hàng là chương trình đào tạo đáp ứng những nhu cầu về: kiến thức quản lý nhà hàng, các nghiệp vụ chuyên môn nhà hàng, những kỹ năng làm việc, kiến thức và am hiểu về ẩm thực Việt Nam và các nước trên thế giới. Chương trình đào tạo được xây dựng sát với thực tế, dễ học và dễ tiếp thu cho mọi đối tượng, Giảng viên là những Nhà quản lý hàng đầu trong lĩnh vực Nhà hàng tại Việt Nam.

Print

Các món ăn xứ Huế

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Xứ Huế được mệnh danh là vùng đất Kinh đô trước đây của Việt Nam với những câu hò, bài hát trữ tình mang đậm bản sắc dân tộc. Những món ăn Huế được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng như: Bún bò Huế, Bánh bèo, Bánh nậm…

Print

Tiếng Anh cho đầu bếp

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Chương trình Tiếng Anh dành cho Đầu bếp được Trường Netspace thiết kế đặc biệt dành cho các bạn Học viên học nghề bếp, các Đầu bếp đang làm việc tại Khách sạn Nhà hàng 5 sao lớn tại Việt Nam và làm việc tại các quốc gia khác. Chương trình đào tạo áp dụng các phương pháp giảng dạy quốc tế: trực quang bằng hình ảnh, học tiếng Anh tại bếp, giao tiếp trong môi trường bếp Nhà hàng… sẽ giúp cho Học viên tiếp thu nhanh, dễ học, dễ nhớ…

Print

Xôi chè truyền thống

on . Posted in Các khóa đào tạo đặc biệt

Việt Nam có rất nhiều món xôi, chè khác nhau với những màu sắc, khẩu vị ngọt, mặn đa dạng luôn hấp dẫn nhiều thực khách trong và ngoài nước. Các món xôi, chè có nguồn gốc từ nhiều vùng, miền khác nhau của đất nước, tạo nên những nét độc đáo riêng của từng loại.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2