flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

[Infographic] Nguồn Gốc Của Món SuShi Nổi Tiếng

on . Posted in Infographic Ẩm thực

Bạn đừng nhầm tưởng hình dạng sushi hiện đại ngày nay với sushi trong quá khứ nhé! Trải qua thăng trầm lịch sử, món cơm cuộn này đã có những biến đổi không ngờ về hình thức và nội dung. Những ngày đầu phát triển tại quê nhà Sushi đã và đang không ngừng biến

Print

[Infographic] Tác hại khi lười ăn rau củ

on . Posted in Infographic Ẩm thực

Rau củ rất giàu vitamin và khoáng chất. Rau càng tươi thì hàm lượng cellulose và các khoáng chất như canxi, sắt... càng phong phú. Rau ăn sống rất có ích cho việc phòng chống ung thư và còn tránh hấp thụ dầu và các gia vị trong quá trình nấu nướng. Sau đây inforgraphic mà trường Netspace nói tác hại từ đầu tới chân của việc lười ăn rau củ

Print

[Infographic] Đồ Ăn Thái Cay Như Thế Nào

on . Posted in Infographic Ẩm thực

Đồ ăn Thái Lan nổi tiếng là những món ăn có độ cay từ vừa để cực cay nóng và và bất kì ai lần đầu thưởng thức đều ngay lập tức phải chú ý tới hương thơm và vị cay nóng đặc trưng của món ăn này.  Nào cùng đi 1 vòng các vùng miền đất nước Thái Lan để xem món ăn vùng miền nào cay nhất nhé!

Print

[Infographic] Bạn biết gì về Phở

on . Posted in Infographic Ẩm thực

Hai món ăn thuộc loại quốc hồn quốc túy Việt Nam là phở và gỏi cuốn chiếm 2 vị trí giữa của danh sách 50 món ngon thế giới, theo kết quả bình chọn của hãng thông tấn CNN.

Print

[Infographic] Bạn biết gì các khoáng chất trong thực phẩm

on . Posted in Infographic Ẩm thực

Trên truyền thanh truyền hình, ta thường thấy các nhà sản xuất quảng cáo là các món điểm tâm cereal của họ đã được tăng cường đầy đủ các sinh tố, khoáng chất mà cơ thể cần. Rồi những nước uống thể thao (sports drinks) cũng khoe là chứa nhiều sinh tố khoáng chất có thể giúp vận động viên biểu diễn bền bỉ, mạnh mẽ hơn. Vậy thì các chất này là gì mà được nhấn mạnh như vậy?

Print

[Infographic] Muối và Những Điều Chưa Biết

on . Posted in Infographic Ẩm thực

Ngay từ khi phát hiện ra muối cùng các gia vị trong chế biến, hầu như muối và các loại nước chấm đã gắn chặt với đời sống ẩm thực của con người. Khó có thể tưởng tượng ra một ngày không muối trong các bữa ăn. Chắc chắn khẩu vị của bạn sẽ không “chấp nhận” bất kỳ món ăn nào được chế biến mà không có muối và gia vị hoặc nước chấm.

Print

[Infographic] Tại sao nên uống trà hằng ngày?

on . Posted in Infographic Ẩm thực

Trà xanh ngày càng trở thành thức uống phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể giúp bạn trẻ lâu, phòng ngừa ung thư. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nếu kết hợp trà xanh với một chút chanh và mật ong sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe mà bạn không ngờ tới.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2