flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Chương trình học Bếp Quốc tế như thế nào?

Chương trình "Bếp chuyên nghiệp quốc tế" là chương trình đào tạo, giúp bạn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng bếp, có khả năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới.

Trong phần học kỹ năng, Bạn sẽ học thực hành rất nhiều món ăn phổ biến trong món Việt, món Hoa, món Âu, món Nhật...

Ngoài ra, bạn sẽ được học các kiến thức về văn hóa ẩm thực các nước, xu hướng ẩm thực thế giới, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

Đây là chương trình đào tạo bếp đặc biệt được Trường Netspace thiết kế dành cho các bạn mong muốn trở thành Đầu bếp có đẳng cấp, có kỹ năng chế biến món ăn tốt.

Chi tiết xem tại link http://netspace.edu.vn/hoc-nau-an-quoc-te

Print

Thời gian học Bếp quốc tế bao lâu?

Khóa học Bếp Quốc tế  sẽ kéo dài 8,5 tháng, thời gian học tại trường 6,5 tháng và 2 tháng thực tập bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn .

Print

Văn bằng Bếp Quốc tế có giá trị ra sao?

Hoàn tất khóa học, bạn sẽ được cấp 2 chứng chỉ tốt nghiệp:

  • Chứng chỉ hoàn tất khóa học nghề "Bếp Quốc tế" do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc do Sở Lao Động Thương Binh Xã hội TP.HCM cấp (Tiếng Việt)
  • Chứng chỉ  "Course of Professional International Culinary Arts" (tiếng Anh) do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp và chứng nhận bởi đối tác, thành viên Netspace, chứng chỉ này được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế  .

Xem mẫu văn bằng tốt nghiệp tại link  http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Print

Khi đi đăng ký nhập học, cần mang theo những gì?

Tùy vào khóa học, khi đăng ký nhập học,  bạn cần chuẩn bị:

1. Đối với những khóa học từ 3 tháng trở lên (Bếp chính bếp Việt, bếp Quốc tế,...) Bạn cần mang theo 1 bản sao CMND (Có bản chính để đối chiếu), 1 sơ yếu lý lịch (theo mẫu hồ sơ xin việc) có xác nhận của địa phương.

2. Đối với những khóa học dưới 3 tháng (Pha chế, Bánh, học bí quyết...) Bạn chỉ cần mang theo bảng sao CMND (Có bản chính để đối chiếu)

Print

Giáo trình học của trường như thế nào?

Giáo trình các lớp bếp, pha chế của Trường Netspace chủ yếu là các công thức, bí quyết được tổng hợp lại và phát cho từng buổi học. Phương pháp chế biến do các Học viên tự ghi trong buổi học. 

Print

Dụng cụ thực hành có phải mua?

Các công cụ, dụng cụ bếp, pha chế và nguyên liệu thực hành đều do Nhà trường cung cấp, các bạn không phải đóng thêm chi phí nào nữa. Ngoài ra, nếu bạn học lớp Bếp Quốc tế trường sẽ tặng bộ dao cắt tỉa để  thực hành riêng cho mình.

Print

Trường có hỗ trợ nhà trọ không?

Hiện trường Netspace TP.HCM có ký túc xá dành cho học viên Netspace, cách trường 5 phút đi bộ. Tiền thuê phòng trọ có 2 mức

  • Phòng máy quạt: 700.000đ/1 người 
  • Phòng máy lạnh: 1.500.000đ/1 người 
Print

Trường có hỗ trợ việc làm cho Học viên không?

Trường Netspace hiện có bộ phận chuyên trách việc làm cho học viên và quan hệ với các nhà tuyển dụng nên thường xuyên có thông tin giới thiệu 100% việc làm cho học viên. Bạn có nhu cầu, xin liên hệ Quản lý lớp hoặc gửi thông tin qua địa chỉ mail  tuyendung@netspace.edu.vn.

Trong quá trình học, Bạn cũng được hỗ trợ để vừa học, vừa làm.

Các thông tin của các Nhà tuyển dụng được đăng Tại  http://netspace.edu.vn/viec-lam-fb , Bạn có thể truy cập để chọn việc cho mình.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2