flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Thành Công Tiến- Quản lý Quán Phi Long Coffee

on . Posted in Học viên thành công

Trong chuyến hành trình “Học viên thành công” lần này, chúng ta có dịp gặp gỡ lại bạn Thành Công Tiến - Cựu học viên lớp Pha chế tổng hợp Khóa 55 tại trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace hiện đang là Quản lý & pha chế chính tại quán Phi Long Coffee (145 Chương Dương, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Không gian quán của Tiến được trang trí theo phong cách độc đáo và sáng tạo nhưng không kém phần sang trọng phù hợp với mọi lứa tuổi, là nơi tuyệt vời để thư giãn sau những bộn bề căng thẳng của cuộc sống.
Trải qua rất nhiều công việc và nghành nghề khác nhau nhưng cuối cùng Tiến quyết đinh gắn bó với nghề pha chế. Qua quá trình tìm hiểu, Tiến đã chọn Netspace là nơi theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.Tại đây, dưới sự hướng dẫn của thầy cô đã hỗ trợ cho Tiến rất nhiều trong công việc hiện tại. Giờ đây Tiến có thể tự tin trên con đường mình đã chọn.
Đam mê cộng quyết tâm đã giúp Công Tiến đạt được ước mơ mà mình đã chọn. Chúc Tiến mãi giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp!

cong tien 01

cong tien 07

Công Tiến hiện thành công với quán Phi Long Coffee tại Đà Nẵng. 

cong tien 02

cong tien 03

cong tien 04

cong tien 05

Quán Phi Long Coffee với thiết kế hiện đại cùng nhiều thức uống hấp dẫn... đã tạo sự thu hút cho thực khách Đà thành. 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2