flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Hoàng Quang Cường- Đầu Bếp chăm sóc sức khỏe & trí tuệ cho trẻ em

on . Posted in Học viên thành công

Xuất thân là chàng trai ngành Kỹ sư xây dựng, tốt nghiệp trường Đại học có tiếng tại nước ngoài, song Hoàng Quang Cường (Hà Nội) lại chọn cho mình cơ hội khác, bén duyên với nghề Bếp và theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và trí tuệ trẻ em. Hiện tại, anh là Đầu bếp và là Giám đốc Công ty Dịch vụ & Đào tạo FamiCook.

Print

Chủ nhân Nhà hàng Phở Khang dành lời cảm ơn đến Người Thầy dạy Phở

on . Posted in Học viên thành công

Sau hơn 2 năm hoạt động, thương hiệu Phở Khang tại Canada của anh Võ Thanh Tâm ngày càng được thực khách yêu thích và đánh giá là Nhà hàng Phở Việt ngon nhất vùng Richmond. Ghi nhớ công ơn Người Thầy đã truyền dạy bí quyết nấu Phở, ngày 20/11/2016, anh Tâm cùng gia đình quay về Việt Nam thăm hỏi và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Print

Nguyễn Quốc Huy- Bếp trưởng Giải pháp ẩm thực tại Metro quận 12

on . Posted in Học viên thành công

Anh Nguyễn Quốc Huy- Cựu học viên lớp Bếp Quốc tế khóa 5 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hiện giữ vị trí Bếp Trưởng Giải pháp ẩm thực tại Metro quận 12 (TP HCM).

Là chàng trai giàu nghị lực, đam mê nghề song vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, năm 2014, anh Huy lặn lội từ quê nhà Nha Trang để vào tận TP HCM theo đuổi nghề Bếp. Để có tiền trang trải cho cuộc sống và học tập, anh Huy vừa học nghề Bếp tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace vừa đi làm thêm tại các quán ăn…

Print

Công Minh lớp Bếp Quốc tế- Bếp trưởng tại Pacific Hotel

on . Posted in Học viên thành công

Tiếp tục với chương trình gặp gỡ cựu học viên, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace được dịp ghé thăm cựu học viên Phạm Công Minh (đến từ Quảng Bình) - học viên lớp Bếp Quốc Tế K12. Sau hơn nửa năm kể từ ngày tốt nghiệp, giờ đây bạn Công Minh đã trở nên trưởng thành trong nghề. Với vị trí Bếp trưởng tại khách sạn Pacific Đà Nẵng (92 Phan Chu Trinh, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng), Công Minh đã có được một công việc tốt và mức lương khiến nhiều người mơ ước.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2