flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học pha chế rượu ở đâu

on . Posted in Giới thiệu

Ngày nay, việc kinh doanh thức uống đang ngày càng phát triển. Trong đó, rượu cocktail đang là thức uống được yêu thích hàng đầu trên thế giới. Vậy rượu cocktail là gì, học pha chế rượu ở đâu?  Cùng Netspace tìm hiểu về thức uống đang làm say đắm lòng người này nhé.

hoc-pha-che-ruou-o-dau-1

Rượu cocktail - thức uống đang làm say đắm lòng người

 

Rượu cocktail là một thứ đồ uống gồm rượu pha trộn với rượu, hoặc với nước hoa quả hoặc với nước có gas. Bản chất, pha rượu cocktail là “làm loãng” rượu ra. Nhưng mà pha xong thì rượu lại ngon hơn. Do sự phát triển của các loại rượu mùi, các thức uống ngày càng được chế biến nhiều hơn, vì thế ngày nay rượu cocktail vô cùng phong phú, đa dạng, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Nhưng học pha chế rượucocktail đúng cách và học pha chế rượu ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết.

hoc-pha-che-ruou-o-dau-2

Học pha chế rượu ở đâu - hoc pha che ruou o dau

Học pha chế rượucocktail đúng cách không phải ai cũng biết.

Đối với pha chế rượu cocktail, khi pha chế các thức uống với nhau phải tính đến sự cân bằng. Ví dụ, muốn có một loại rượu cocktail hưng phấn thì dịch chuyển về hướng rượu nền, có nghĩa là tăng rượu nền và độ cồn. Nếu dùng rượu cocktail trước bữa ăn thì dịch chuyển về phía nước trái cây và nên dùng chất chua nhiều để kích thích sự tiết dịch. Nếu dùng rượu cocktail sau bữa ăn có thể dùng nhiều đường hoặc chất béo để tráng miệng thì sơ đồ cân bằng sẽ di chuyển về phía rượu mùi, cocktail sẽ có độ ngọt nhiều. Pha chế rượu cocktail đòi hỏi kiến thức và kỹ năng rất cao. Để học được cách pha chế rượu cocktail đúng cách và chuyên nghiệp thì câu hỏi học pha chế rượu cocktai ở đâu tốt nhất đang là vấn đề được nhiều bạn trẻ đặt ra.

hoc-pha-che-ruou-o-dau-3

Học pha chế rượu ở đâu - hoc pha che ruou o dau

Pha chế các thức uống với nhau phải tính đến sự cân bằng

Bạn yêu thích các loại đồ uống, bạn thích sáng tạo và mong muốn được làm người pha chế rượu cocktail chuyên nghiệp hay người pha chế tại các Bar lớn?

hoc-pha-che-ruou-o-dau-4

Học pha chế rượu ở đâu - hoc pha che ruou o dau

Khoá Học pha chế rượu k17 tại trường Netspace trong buổi thi tốt nghiệp

Trả lời cho câu hỏi “học pha chế rượu ở đâu” - Khoá học pha chế rượu tại trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã được các chuyên gia lên chương trình học và giảng viên giảng dạy là các bậc thầy pha chế rượu sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng hữu ích nhất để bạn có thể tự do thoả sức sáng tạo ra những thức uống nhiều màu sắc, hấp dẫn và đủ khả năng làm trong các nhà hàng, bar lớn.

Tham khảo khoá học pha chế rượu.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2