flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học pha chế cafe take away

on . Posted in Giới thiệu

Du nhập vào Việt Nam từ khá lâu, nhưng khoảng từ giữa năm 2012 đến nay, xu hướng cafe take away mới thực sự phát triển rầm rộ, trở thành trào lưu và thu hút được sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Cùng với sự ra đời của hàng loạt quán cafe, thì nhu cầu tuyển người pha chế cũng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Chỉ cần có một chút kiến thức nền trong nghề, một chút khéo tay và niềm đam mê là bạn đã có thể kiếm được công việc pha chế tại quán cafe, khách sạn… với thu nhập ổn định.

Hệ thống Kim O Long - Thủ Đức

Nhằm thỏa mãn niềm đam mê của một số bạn cũng như mở ra một con đường phát triển sự nghiệp mới trong tương lai, Trường dạy pha chế Netspace đã mở khóa học pha chế cafe take away do chính các chuyên gia pha chế hàng đầu tại Việt Nam giảng dạy.

Lớp học pha chế cafe take away

Tham gia khóa học, các bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản nhất về các loại máy pha chế, cách sử dụng máy, các loại cafe, phân biệt hương vị của mỗi loại cafe… đến kỹ thuật và cách thổi hồn vào mỗi ly cafe thể thu hút khách, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm để có thể trở thành một Barista chuyên nghiệp.

Khi kết thúc khóa học, học viên có kiến thức về kinh doanh mô hình take away, mô hình trà sữa. Hơn thế, học viên sẽ có kĩ năng thao tác pha chế nhanh nhẹn, có tất cả các kiến thức về cách pha chế mọi thức uống take away, trà sữa, hồng trà, lục trà... 

Ngoài ra, Học viên yêu thích việc kinh doanh, muốn tự mở một quán cafe take away do chính mình làm chủ thì khóa học pha chế café take away còn hướng dẫn cho Học viên biết cách xây dựng menu cafe take away.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2