flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học nghề bếp ở đâu

on . Posted in Thư viện dạy nấu ăn

Học nghề bếp ở đâu? - Nếu bạn có đam mê với nghề, bạn muốn trở thành đầu bếp trong các nhà hàng, khách sạn lớn, tham khảo ngay các khoá học nghề bếp của trường dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace thành lập năm 2010, đến nay, với hơn 5 năm hoạt động đã đào tạo bao thế hệ đầu bếp ra nghề và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong nước và cả nước ngoài.

Nếu bạn ở các tỉnh thành xa TPHCM, bạn băn khoăn chưa biết học nghề bếp ở đâu, thì giờ bạn đã có thể yên tâm, tính đến nay, Netspace với trụ sở chính tại TPHCM và các chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ, trường đã cung cấp ra thị trường cả nước một lượng lớn nguồn nhân lực bếp.

pr-dim-sum-01

Học nghề bếp ở trường Netspace

Học nghế bếp ở trường dạy nghề Ẩm thực Netspace bạn sẽ được:

-       Học tập với môi trường học tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại.

-       Đội ngũ giảng viên là nhữngthầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm và giữ những chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn, hệ thống các nhà hàng – khách sạn cao cấp và khu du lịch nổi tiếng.

-       Bằng cấp tốt nghiệp tại trường dạy học nấu ăn NetSpace có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp và chứng nhận bởi đối tác, thành viên Netspace.

-       Học phí hợp lý, bao gồm đồng phục, nguyên liệu và chi phí thực hành. Có chế độ giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách và đóng học phí trọn khóa.

asd

Các chương trình đạo tạo nghề bếp ở trường Netspace:

-       Bếp chuyên nghiệp quốc tế

-       Làm bếp nhà hàng Việt

-       Học món Việt nổi tiếng

-       Học nấu món Âu

-       Học nấu món Hoa

-       Học nấu món Nhật

-       Học nấu món chay

-       Các khóa đào tạo đặc biệt

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2