flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Bếp trưởng

on . Posted in Bếp trưởng

Netspace đã xây dựng Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Nhà hàng dành cho Các bạn đã qua các khóa huấn luyện về Phụ bếp, Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề bếp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

Print

Bếp Trưởng bếp Việt

on . Posted in Bếp trưởng

Netspace đã xây dựng Chương trình "Bếp trưởng bếp Việt" chuyên nghiệp dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt là trở thành Bếp trưởng trong các nhà hàng mà món Việt. Điểm nổi bật chương trình ngoài việc thực hành dạy nấu ăn bạn sẽ học quản lý, điều phối, phân công công việc, quản lý chi phí, xây dựng thực đơn... cũng như cách tổ chức, quản lý bếp trong nhà hàng và kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong tổ chức để bạn có cơ hộ thăng tiến trong ngành F&B.

Print

Bếp Trưởng Bếp Nhật

on . Posted in Bếp trưởng

Bếp Trưởng Bếp Nhật là người am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi...

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2