flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Bếp Việt căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Học nấu ăn món Việt căn bản là chương trình đào tạo dành cho Các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp, là tiền đề quan trọng để Các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi sau này. Những kỹ năng cần thiết về cắt thái, trang trí, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, lửa... hay cách chế biến các món ăn cơ bản và phổ biến nhất được triển khai cho Học viên trong khóa học này.

Print

Bếp Hoa căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Học nấu ăn "Bếp Hoa căn bản" là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến. Học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Print

Bếp Âu căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Các món ăn châu Âu luôn được ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng. Các món ăn đẳng cấp của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý. Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu về Bếp Âu tại Việt Nam, được thực tập và có cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt.

Print

Bếp Chay căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã xây dựng một Chương trình đặc biệt: Bếp chay căn bản, nhằm đào tạo những Đầu bếp chay chuyên nghiệp có kỹ năng bếp chay tốt, có thể làm việc tại bộ phận bếp của các Quán ăn, Nhà hàng chay tại Việt Nam và thế giới.

Print

Bếp Nhật căn bản

on . Posted in Bếp căn bản

Học món Nhật tại Trường dạy Ẩm thực Netspace, Học viên sẽ rất hài lòng với Các Giảng viên xuất sắc về món Nhật giảng dạy, được học các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch... và tự kinh doanh.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2