flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học nấu ăn ở tphcm

on . Posted in Giới thiệu

Học nấu ăn tại tphcm là nhu cầu tuyển dụng cao, thu nhập hấp dẫn nghề bếp luôn luôn tăng mạnh cùng với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, quán ăn, khách sạn trên khắp cả nước đặc biệt tại TPHCM. Bằng chứng là hàng năm có hàng nghìn lao động tốt nghiệp nghề đầu bếp từ các trường nghề, cao đẳng ẩm thực… vẫn thất nghiệp. Vì vậy, nghề bếp đang trở thành một nghề đắt giá, có chuyên môn và thu nhập khá cao so những ngành nghề khác.

hoc-nau-an-o-tphcm06
Học nấu ăn ở tphcm | Hoc nau an o tphcm
Các thí sinh tham dự gameshow "Vua đầu bếp", một chương trình tạo niềm đam mê ẩm thực các bạn trẻ hiện nay

4 ưu thế khi bạn học nấu ăn ở tphcm

Học nấu ăn ở tphcm sẽ có rất nhiều thuận lợi cho các Học viên vừa học, vừa làm và sau khi tốt nghiệp, có thể liệt kê các ưu thế khi các bạn khi học nấu ăn ở tphcm như sau:

  1. Thứ nhất, học nấu ăn ở tphcm, Học viên có thể học hỏi rất nhiều từ các Giảng viên, Chuyên Gia xuất sắc là các đầu bếp giỏi đang làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn ở tpchm như: Khách sạn Rex, Khách sạn Majectic, Khách sạn Intercontinental, Khu du dịch Văn Thánh, Khu Du Lịch Bình Quới,... các Giảng viên này rất khó xa thành phố HCM để phục vụ cho công tác giảng dạy.
  2. Thứ haihọc nấu ăn ở tphcm cho phép Học viên vừa học vừa làm tại các Khách sạn, Nhà hàng. Nhu cầu nhân sự bếp tại tphcm là rất lớn, do đó các Học viên sẽ dễ dàng vừa học, vừa làm, do đó sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí khi học tại tphcm và ra trường có tay nghề cao do vừa học, vừa làm.
  3. Thứ ba, các Học viên sau khi hoàn tất các khóa học nấu ăn ở tphcm, sẽ dễ dàng xin việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn ở tpchm với mức lương tốt và việc làm ổn định, môi trường làm việc lý tưởng cho phép Học viên dễ dàng học tập và khả năng thăng tiến cao.
  4. Thứ tư, môi trường làm việc tại tphcm rất năng động, quy tụ rất nhiều Đầu bếp giỏi trên cả nước đang làm việc tại tphcm, cho nên học nấu ăn ở tphcm giúp các Học viên nhiều cơ hội tiếp xúc, giao lưu với các Đầu bếp đỉnh, giúp Học viên mau chóng trưởng thành và phát triển nghề bếp.

hoc-nau-an-o-tphcm04
Học nấu ăn ở tphcm | Hoc nau an o tphcm
Học viên Netspace được học nhiều bí quyết nấu ăn từ các giảng viên tại tphcm

Sự thuận lợi khi bạn học nấu ăn ở tphcm

Riêng tại Trường dạy nấu ăn NetSpace hiện nay có 6 Cơ sở đào tạo lớn tại Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ rất thuận lợi cho các Học viên đến từ mọi miền đất nước. Tất cả các cơ sở của Trường được đầu tư  trang thiết bị, công cụ tốt nhất. Hầu hết các Giảng viên đều từ tphcm giảng dạy, chất lượng đào tạo tốt và đồng đều. 

 

hoc-nau-an-o-tphcm02
Trường dạy nấu ăn NetSpace tại tphcm cơ sở 30 Nguyễn Huy Tự, Q.1, TPHCM - học nấu ăn ở tphcm

Các chương trình đào tạo tại trường rất đa dạng, tập trung các chuyên đề đào tạo nghề như: đào tạo bếp chính, bếp trưởng Nhà hàng theo món Việt, món Âu, món Hoa, món Nhật, đào tạo nấu tiệc, đào tạo kinh doanh quán ăn: mở quán phở, Bún bò Huế, Hủ Tiếu Nam Vang...., đào tạo kinh doanh và quản lý nhà hàng...

hoc-nau-an-o-tphcm03
Học viên đang theo học tại Trường Dạy NẤu Ăn NetSpace

Học viên học tại Trường Dạy Nấu Ăn NetSpace không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,...

hoc-nau-an-o-tphcm05
Học viên Netspace học kỹ năng xốc chảo nhằm vững kiến thức nghề bếp

Đặc biệt, Học viên được giao lưu với các Đầu bếp, Siêu Đầu Bếp, Vua Đầu Bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các Học viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội...

Nhu cầu cao, thu nhập nghìn đô

Càng hấp dẫn hơn là nhu cầu tuyển dụng đầu bếp đi làm việc ở nước ngoài với mức lương hàng chục triệu đồng đến gần trăm triệu đồng/tháng, chưa kể cơ hội định cư nước ngoài.

viec-lam-nghe-bep01
Netspace hiện đã ký kết các đối tác tuyển dụng như Speedy Global, SULECO, VINMART (từ trái sang)

Theo ông George Elzy Lucas, đại diện Speedy Global Việt Nam (Nhà tuyển dụng quốc tế cho các du thuyền 5 sao) cho biết: Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 100 vị trí đầu bếp, phụ bếp và pha chế với mức lương tối thiểu từ 40.000USD/năm.

Đợt tuyển dụng đầu tiên sẽ làm việc tại Úc và làm cho các tàu du lịch 5 sao. Cơ hội dành cho ứng viên là có thể đưa gia đình theo định cư sau khi làm việc 2 năm tại Úc.

Tương tự, Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia cũng đang tuyển dụng 100 đầu bếp và phụ bếp làm việc tại Nhật với mức lương tối thiểu 165.000 yên/tháng (khoảng 28,5 triệu đồng), được tăng lương sau 3 tháng. Ngoài ra, lao động cũng được ưu đãi mang theo gia đình sang Nhật trong suốt quá trình làm việc (5 năm).

Các bạn có thể đến tham quan Trường và có thể trải nghiệm những lớp học rất bổ ích tại Trường Dạy Nấu Ăn NetSpace.

Theo Netspace

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2