flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học nấu ăn ở Hà Nội

on . Posted in Giới thiệu

Học nấu ăn ở Hà Nội đang được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay, tại Hà Nội, do sự phát triển mạnh mẽ của ngành Ẩm thực, nhiều quán ăn, nhà hàng mọc lên, nhu cầu nhân sự bếp tăng cao, nghề bếp đang trở thành nghề rất được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên để tìm được 1 trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, chất lượng cao ở Hà Nội lại không hề dễ. Bởi vì, hầu hết các Trường lớn dạy nấu ăn tại đây là các Trường quản trị khách sạn-nhà hàng, nghề dạy nấu ăn chỉ là một khoa hay một bộ môn, cho nên các trường khó có thể đầu tư tốt cho cơ sở vật chất, giảng viên chuyên ngành dạy nấu ăn.

 

hoc-nau-an-o-ha-noi-01

Học nấu ăn ở Hà Nộihoc nau an o Ha Noi

Lớp học nấu ăn của Trường NetSpace Hà Nội

Học nấu ăn ở Hà Nội tại Trường NetSpace, bạn sẽ có nhiều ưu thế:

-       Thứ nhất: Bạn được học với các bếp trưởng có tay nghề cao từ các nhà hàng, khách sạn lớn trực tiếp giảng dạy. Đặc biệt, có một số Giảng viên là Chuyên Gia Ẩm thực hàng đầu, các Bếp Trưởng đang làm việc tại các Khách sạn, Nhà hàng lớn tại Tp.Hồ Chí Minh ra Hà Nội giảng dạy.

-       Thứ 2: Học nấu ăn ở Hà Nội với các phòng học được đầu tư tốt nhất, giúp Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngay tại Trường, giúp Học viên có tay nghề cao khi ra trường.

-       Thứ 3: Học nấu ăn ở Hà Nội cho phép bạn có thể vừa học vừa làm, vừa tích luỹ kinh nghiệm ngay khi còn đang đi học, vừa trang trải học phí và sinh hoạt cá nhân hàng ngày. Ngoài ra,khi tốt nghiệp, Nhà trường hỗ trợ Học viên dễ dàng có việc làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn

hoc-nau-an-o-ha-noi-02

Học nấu ăn ở Hà Nộihoc nau an o ha noi

Học nấu ăn ở Hà Nội cùng các giảng viên đến từ TPHCM

Học nấu ăn Netspace ở Hà Nội – cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay

Với chương trình đào tạo đa dạng, tập trung các khóa đào tạo chuyên sâu và các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên, sát với thực tế, giúp Học viên ra trường dễ dàng xin việc.

hoc-nau-an-o-ha-noi-03

Học nấu ăn ở hà nộihoc nau an o ha noi

Trường dạy nấu ăn Netspace được đánh giá là trường đào tạo bếp chất lượng ở Hà Nội.

 

HB

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2