flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học nấu ăn ở đâu?

on . Posted in Giới thiệu

[Hoc nau an o dau] Học nấu ăn ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh thường phân vân trong việc lựa chọn trường dạy nấu ăn

Hiện nay, để tìm một địa chỉ học nấu ăn tốt là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các địa chỉ dạy học nấu ăn chưa được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, Giảng viên cho ngành dạy nấu ăn. Phòng học thường quá nhỏ, trong khi số lượng Học viên lớn, Giảng viên chỉ có thể hướng dẫn nấu ăn theo hình thức nhìn và quan sát, Học viên không thể thực hành nhiều dẫn đến chất lượng đào tạo nghề bếp không đảm bảo các yêu cầu làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.

Học nấu ăn ở đâu để thuận lợi cho học viên? Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace là một trong các địa chỉ học nấu ăn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Trường có 5 cơ sở đào tạo trên cả nước: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt do đó rất thuận tiện cho Học viên đến học tập tại Trường từ các vùng miền của đất nước.

Học nấu ăn ở đâu với các phòng học lớn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ?

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace được đầu tư tốt, hiện đại, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ. Có đầy đủ các trang thiết bị, công cụ chuyên dùng cho ngành bếp để các Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên tâm huyết với nghề.

Học nấu ăn ở đâu với các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao?

Các chương trình đào tạo tại trường dạy nghề Ẩm thực Netspace được xây dựng dựa vào các yêu cầu thực tế từ các nhà hàng, khách sạn về kiến thức, kỹ năng khi làm việc trong nghề bếp.

Các chương trình đào tạo được đào tạo thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và thế giới.

hocnauan-jacklee02Học nấu ăn ở đâu - Chọn trường dạy nấu ăn có thể ứng dụng vào thực tiễn là yếu tố lựa chọn hàng đầu

Học nấu ăn ở đâu với nhiều lựa chọn?

Sự đa dạng các khóa đào tạo nghề nấu ăn   như: đào tạo bếp chính, bếp trưởng Nhà hàng theo Món Việt, món Âu, món Hoa, bánh Âu, đào tạo nấu tiệc. Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp sẽ chọn các chương trình: mở quán ăn, mở Nhà hàng, mở quán nhậu, mở quán phở, Bún bò Huế, Hủ Tiếu Nam Vang...


Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace là Giảng viên trực tiếp giảng dạy nấu Hủ tiếu
Thầy được xem là Bậc Thầy nấu các món ăn sáng, món nước với phương pháp nấu hiện đại,
cho phép rút ngắn rất nhiều thời gian so với nấu theo các phương pháp truyền thống.

 hoclambanhBạn Trần Đức tại Buôn Mê Thuột học làm bánh Pizza tại trường dạy nấu ăn Netspaceđể làm chủ

Học nấu ăn ở đâu với nhiều đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề?

Với đội ngũ giảng viên được chọn lựa kỹ lưỡng về tay nghề cùng phương pháp giảng dạy, Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace là nơi đào tạo tốt nhất, giúp học viên tiếp thu nhanh và có thể làm việc tại những môi trường đòi hỏi các kỹ năng và tay nghề cao cũng như tính chuyên nghiệp của một đầu bếp.

thay-day-hoc-nau-an-o-da
Thầy Võ Hoàng Nhân - Đầu bếp đỉnh (Top Chef) 2015 - Giảng viên Netspace
Học nấu ăn ở đâu - Giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ là sự lựa chọn hàng đầu

Học nấu ăn ở đâu với nhiều hoạt động bổ ích cho học viên?

Ngoài các buổi học chất lượng, đầy thú vị, Học viên Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace còn được giao lưu với các Siêu Đầu Bếp, Đầu bếp Đỉnh, Vua Đầu Bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các Học viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội...

Học viên học Trường Dạy nghề Ẩm Thực NetSpace không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,...

Các bạn có thể đến tham quan Trường và có thể trải nghiệm những lớp học rất bổ ích tại Trường Dạy nghề Ẩm Thực NetSpace.

hoc-nau-an-o-dau-giaoluu
Hoạt động ngoại khóa học viên Trường dạy học nấu ăn Netspace tại KDC Bình Quới
Học nấu ăn ở đâu - Dạy nấu ăn ở đâu

hoc-nau-an-o-dau-monnuong
Cuộc thi "Các món nướng đẳng cấp" một hoạt động ngoại khóa học viên Trường dạy học nấu ăn Netspace
Học nấu ăn ở đâu - Dạy nấu ăn ở đâu

Xem thêm chương trình đào tạo bếp tại trường NetSpace

Thạc Sỹ Nguyễn Quốc Y

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2