flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học nấu ăn ở Đà Lạt

on . Posted in Giới thiệu

Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace chính thức khai trương chi nhánh học nấu ăn ở Đà Lạt tại địa chỉ 51D, Hùng Vương, TP.Đà Lạt. Với cơ sở vật chất hiện đại, các giảng viên đều là những bếp trưởng hàng đầu, các bạn sẽ được học nghề bếp chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển tay nghề trong tương lai. Học nấu ăn ở Đà Lạt một cơ hội mới dành cho các bạn trẻ và những người yêu thích nấu ăn, đam mê với nghề bếp có thể thực hiện được niềm mơ ước của mình.

dalat-1

Ngày 14/06/2014, trường dạy nghề ẩm thực NetSpace chính thức khai trương chi nhánh học nấu ăn ở Đà Lạt tại địa chỉ 51D, Hùng Vương, TP.Đà Lạt. Với cơ sở vật chất hiện đại, các giảng viên đều là những bếp trưởng hàng đầu, các bạn sẽ được học nghề bếp chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển tay nghề trong tương lai.

dalat-2

Địa điểm học nấu ăn tại Đà Lạt

Thêm một lần nữa, các bạn trẻ của chúng ta lại được thử sức và đứng trước những thách thách vô cùng hấp dẫn của nghề bếp mà trường dạy nghề ẩm thực NetSpace xây dựng, đây vừa là nơi học nấu ăn lý tưởng, vừa là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho tất cả các bạn trẻ của chúng ta đặt niềm tin trọn vẹn để bắt đầu khởi nghiệp với nghề bếp thật thú vị và tiềm năng.

dalat-3

Chi nhánh học nấu ăn ở Đà Lạt của trường NetSpace thành lập chắc chắn rằng sẽ mang đến nhiều cái hay, cái đẹp, bổ ích cho bạn học, ở đây chúng ta có thể học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau tranh đua tay nghề, phấn đấu để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, phát triển văn hoá ẩm thực Việt Nam lên một tầm cao mới.

dalat-4

Bạn đã sẵn sàng cho một thách thức mới trong nghề bếp chưa? Bạn đã sẵn sàng học nấu ăn tại Đà Lạt cùng Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace, chúng tôi luôn hân hoan và sẵn sàng tiếp sức cho bạn để bạn chinh phục niềm đam mê nghề bếp của mình, và giúp bạn có thêm nhiều kiến thức lẫn giỏi tay nghề.

dalat-5

Học nấu ăn tại Đà Lạt nơi các bạn có thể giải trí sau những buổi học

Hãy đến và cảm nhận cuộc sống muôn màu sắc của nghề bếp tại Trường dạy nấu ăn NetSpace chi nhánh mới tại Đà Lạt. NetSpace cam kết sẽ là nơi đào tạo học nấu ăn tốt nhất và đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, mang đến sự ổn định và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Hồng Hảo

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2