flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học món chay - Dạy nấu chay

on . Posted in Giới thiệu

Thời đại của “Học món chay” đang khá phổ biến do ăn chay đã trở thành một trong những xu hướng mới của giới ẩm thực, không những nó đi sâu vào thế giới tâm linh con người mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người.

mon-chay01
Cơm hấp lá sen, bún bò chay, chả giò chay, chạo tôm chay
Những món ăn đào tạo trong chương trình Học món chayDạy nấu chay

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều bài viết phản ánh, giới thiệu về tác dụng hữu hiệu của ăn chay, thế nhưng không phải ai cũng có thể thay đổi khẩu vị ăn uống của mình vì sự nghèo nàn, đơn điệu trong những món ăn chay. Do đó, việc chế biến ra những món ăn chay đặc sắc, hấp dẫn với hương vị cuốn hút người ăn thực sự không hề đơn giản.

mon-chay02
Canh chua chay, hủ tíu chay, gỏi tiến vua chay, gỏi cuốn chay
Những món ăn đào tạo trong chương trình Học món chayDạy nấu chay

Chính vì vậy, để có thể chế biến ra những món chay đẹp mắt, mang đến cảm giác ngon, hấp dẫn, chúng ta cần học món chay và bổ sung thêm những cách nấu ăn chay khác nhau, mới lạ từ cách học qua sách, qua video và bạn có thể tìm đến một trung tâm, trường dạy học nấu ăn chay tốt để học hỏi.

hoc-mon-chay02
Nêm nếm gia vị là điều quan trọng tạo nên sự khác biệt món chay
Buổi học học món chay – Dạy nấu chay của học viên Netspace tại trường

Xu thế ăn chay đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều nên việc lựa chọn được một nơi học món chayDạy nấu chay uy tín, chất lượng để học sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức lẫn kỹ năng chế biến món chay của mình.

Đến trường dạy nấu chay, Bạn sẽ nắm các bí quyết chế biến các món ăn chay, giúp bạn không những có thể nấu ăn chay ngon cho gia đình mà còn có thể kinh doanh nấu tiệc chay, mở quán bán cơm chay, bún chay, hủ tiếu chay, lẩu chay...

Không những thế, chính sự phát triển của xã hội đã nâng cao nhu cầu ăn uống của con người, sự cạnh tranh không lành mạnh nảy sinh ra nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc, gây độc hại cho con người. Vì thế, học món chay là một phương pháp làm giảm bớt nguy cơ độc tố cho chính cơ thể bạn và những người thân của mình bởi những nguyên liệu dùng để nấu các món ăn chay hạn chế chất bảo quản, chất phụ gia...

hoc-mon-chay01
Buổi chấm điểm cuối khóa học lớp dạy món chay cơ bản tại trường Netspace
Học nấu ăn chay giúp sáng tạo trong từng món ăn - Học món chayDạy nấu chay

Hiện nay, đã có rất nhiều những tuyệt tác, nghệ thuật ẩm thực chay đặc sắc không thua kém những món ăn có sơn hào hải vị mà chúng ta đang thưởng thức với nhiều phong cách mới lạ, hương vị vô cùng độc đáo mang đến sự hài lòng cho thực khách khi thưởng thức. Tất cả điều đó đều xuất phát từ lòng đam mê ẩm thực chay của những Đầu bếp Việt Nam mong muốn khám phá ra một khung trời khác biệt của món ăn chay.

mon-chay03
Học món chay để khám phá thế giới ẩm thực chay - Dạy nấu chay

Nói một cách khác, ẩm thực chay đã là một truyền thống văn hóa của dân tộc Việt bởi những nét đặc trưng mà nó đang sở hữu. Chúng ta hãy duy trì, phát huy cái hay, cái đẹp của những món ăn chay góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cộng đồng. 

Nếu Bạn muốn tham gia các lớp dạy nấu chay tại Trường dạy nấu ăn NetSpace, hãy tham khảo các Chương trình dạy nấu chay sau:

Các Chương trình này khai giảng hàng tháng, có rất nhiều Học viên đang theo học tại Trường.

FORM GHI DANH/TƯ VẤN ONLINE

Họ và tên(*)
Invalid Input
Email(*)
Invalid Input
Điện thoại(*)
Invalid Input
Địa chỉ(*)
Invalid Input
Quan tâm đến(*)
Invalid Input
Nội dung
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường Netspace tại TP.HCM

Trụ sở chính: Trường Dạy nghề Ẩm thực NETSPACE Chi nhánh: Tp.HCM
  • Địa chỉ: Số 19 Đường Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08).6291.2698‎

CN Trường Netspace tại Đà Nẵng

CN Trường Netspace tại Đà Lạt

CN Trường Netspace tại Hà Nội

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2