flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Học làm bánh ở đâu tại Hà Nội

on . Posted in Giới thiệu

[Hoc lam banh o dau tai Ha NoiHọc làm bánh ở đâu tại Hà Nội là sự lựa chọn số 1 dành cho những người có nhu cầu học nghề. Đặc biệt, tại thị trường Hà Nội, khi thị trường tuyển dụng đang ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc học làm bánh như một lựa chọn tốt để có thể tìm kiếm cho mình được một công việc ổn định.

11816330 607851369355629 578294253729384610 o

Hoc lam banh o dau tai Ha Noi | Học làm bánh ở đâu tại Hà Nội

Thầy Tiến Phạm (giữa), học viên và các sản phẩm

Hiện tại, có khá nhiều nơi dạy làm bánh bạn có thể học tập và phát huy khả năng của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công khi bước vào một ngôi trường dạy làm bánh nào đó, điều này còn phụ thuộc vào năng khiếu và đam mê của người học đến đâu.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là internet thì không khó khăn gì để bạn tìm được một nơi dạy làm bánh. Với từ khóa “học làm bánh ở đâu” hay “dạy làm bánh ở đâu” bạn dễ dàng có được một bảng danh sách những nơi bạn có thể học.

VIDEO CLIPS

nghe-lam-banh-04

Hoc lam banh o dau tai hanoi | Học làm bánh ở đâu tại Hà Nội

Diễn viên Trương Minh Cường cũng đam mê học làm bánh tại Trường Dạy Ẩm Thực NetSpace

Học làm bánh ở đâu tại Hà Nộiđang là câu hỏi tạo nên  trào lưu mới về ẩm thực Việt Nam, nhiều bạn trẻ, những người nội trợ mong muốn tham gia các lớphọc làm bánhở Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu ăn uống gia đình.

Song, điều đáng nói ở đây không phải là bạn tìm được cho mình bao nhiêu thông tin về trường dạy làm bánh mà là bạn có tìm được cho mình một nơi phù hợp và chất lượng để gửi trọn tương lai nghề nghiệp của mình đến đó hay không?

Học làm bánh ở đâu tại Hà Nội

Học bếp bánh đang là một nghề "hot" và đầy triển vọng trên thị trường hiện nay và việc chọn một trường để học bếp bánh với giảng viên tay nghề cao, học bí quyết từ thợ bánh hàng đầu ở Hà Nội thì trường dạy làm bánh Netspace là sự lựa chọn cho bạn.

11807643 607851386022294 2793543765853232895 o

Hoc lam banh o dau tai hanoi | Học làm bánh ở đâu tại Hà Nội

Học viên lớp bếp bánh Tổng hợp tại chi nhánh Hà Nội

Các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia Bếp trưởng hàng đầu như: thầy Tiến Phạm – Bếp trưởng của khách sạn 5 sao InterContinental, cô Thanh Tâm – Bếp trưởng NH Tân Sơn Nhất

Với cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, từ những công thức và phương pháp giảng dạy theo tư duy sáng tạo, các bạn học viên có thể làm ra các loại bánh mới theo công thức của riêng mình.

Địa chỉ trường dạy nấu ăn tại Hà Nội

 

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2