flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean
Print

Bí quyết Thầy Y

on . Posted in Học bí quyết

Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở, Bún... và các khóa học quản lý. Rất nhiều Học viên của Thầy đã thành công tại các quán ăn, nhà hàng tại Việt Nam và nước ngoài. Mong muốn của Thầy Y là chia sẻ những kinh nghiệm - bí quyết của Thầy cho những Học viên mong muốn đưa nền ẩm thực Việt Nam đến thực khách mọi miền đất nước và trên toàn thế giới.

Print

Học nấu Phở - Học bí quyết nấu Phở

on . Posted in Học bí quyết

Quán phở là mô hình kinh doanh rất tốt tại Việt Nam và tại các nước trên thế giới. Cả thế giới rất thích phở. Để tìm một nơi học bí quyết nấu Phở ngon thật sự không dễ dàng, bởi vì bí quyết nấu Phở luôn được giấu kín, không cho phép giảng dạy phổ biến. Tuy nhiên, bí quyết nấu Phở đã được thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu Trưởng Trường dạy nghề ẩm thực Netspace nghiên cứu và ứng dụng  rất thành công trong việc nấu phở ngon, nhanh, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí, cho phép nấu và kinh doanh Phở với quy mô lớn, hệ thống chuỗi... Đây là cơ hội lớn cho những Người kinh doanh phở theo học

Print

Học bí quyết nấu Bún bò Huế

on . Posted in Học bí quyết

Món Bún bò Huế đang rất được ưa thích tại Việt Nam và thế giới (chỉ sau món Phở bò). Món Bún bò Huế rất thơm mùi sa tế, mùi bò, mùi sả với vị ngọt thanh và đậm đà từ mắm ruốc và nước lèo trong. Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh...) . Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace - Người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Bún bò Huế thơm ngon, nấu nhanh. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế và kinh doanh.

Print

Học bí quyết kinh doanh Bánh mì

on . Posted in Học bí quyết

Học làm bánh mì Việt Nam đã trở thành nhu cầu rất lớn của nhiều học viên tại Việt Nam và thế giới.  Bánh mì thịt Việt Nam từ lâu đã trở thành món ăn đường phố rất được ưa chuộng của người Việt Nam và thế giới. Thời gian gần đây, bánh mì gần như đã thật sự “soán ngôi” của phở và trở thành món ăn Việt Nam được người nước ngoài yêu thích nhất.

Print

Học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang

on . Posted in Học bí quyết

Có thể nói hủ tiếu | hủ tiếu Nam Vang đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân miền Nam mà bạn đi bất cứ địa phương Nam bộ đều có thể thưởng thức tất cả các buổi trong ngày. Hủ Tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia được chế biến theo phong vị Hoa và có chút biến đổi để phù hợp với Sài Gòn. Chính vì vậy món ăn này vừa lạ mà vừa quen đối với những ai mới lần đầu vào Nam thưởng thức món ăn này

Print

Học bí quyết nấu cơm tấm

on . Posted in Học bí quyết

Cơm tấm là món ăn rất nổi tiếng và phổ biến ở miền Nam và đang được rất nhiều người ưu thích nhờ sự đa dạng, phong phú với nhiều chọn lựa: cơm tấm bì, cơm tấm sườn nướng, cơm tấm sườn bì chả...

Print

Học bí quyết nấu Bò kho - Bò sốt vang

on . Posted in Học bí quyết

Để tìm một nơi học nấu bò kho ngon thật không đơn giản. Bò kho là món ăn rất đặc biệt của Người Việt. Tuy tên gọi là món kho, nhưng không phải kho, mà là hầm. Bò kho là món ăn được người Việt sáng tạo từ món Lagu của Người Pháp và món Cà ri của Ấn Độ.  Muốn nấu bò kho ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng, bạn cần đến Trường Netspace để được học với các bậc Thầy nấu ăn.

Print

Học nấu Bánh canh

on . Posted in Học bí quyết

Món bánh canh đã rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày, trong các bữa ăn của nhiều gia đình. Đây là món ăn đa dạng, rất nhiều chủng loại như: bánh canh giò heo, bánh canh cá lóc, bánh canh cua, bánh canh ghẹ... Tuy nhiên, để kinh doanh món bánh canh, đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên.

Print

Học bí quyết nấu bún riêu - bún ốc

on . Posted in Học bí quyết

Bún Riêu là món dân dã nổi tiếng trong kho tàng ẩm thực Việt Nam có xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam và đây là món ăn đường phố rẻ, ngon được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hầu như khá nhiều người chưa biết cách để nấu một tô bún riêu ngon.

Print

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

on . Posted in Học bí quyết

Nhắc đến bún chả Hà Nội thì ai cũng  biết đó là món ăn phổ biến và nổi tiếng của Người Hà Nội. Nhưng để tìm được một quán bún chả Hà Nội ngon thì không phải dễ. Để làm được bún chả Hà Nội ngon và có vị đặc trưng thì lại càng khó hơn. Vì thế, để kinh doanh món bún chả Hà Nội, đòi hỏi bí quyết nấu riêng để có hương vị đậm đà, đúng chất Hà Nội.

Print

Học bí quyết làm bánh cuốn

on . Posted in Học bí quyết

Bánh cuốn là một món ăn truyền thống quen thuộc, phổ biến và rất được yêu thích của người Việt, nhất là bánh cuốn nhân thịt ăn kèm với nem, chả. Để làm được món bánh cuốn ngon và nước mắm có vị đặc trưng thì lại càng khó hơn,điều đó đòi hỏi người làm bánh cuốn phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, bánh cuốn tươi ngon.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2